03/10/2023 9:49:13

Hơn 100 chuyên gia uy tín trong ngành thẩm mỹ da liễu chia sẻ thông tin, nâng cao tay nghề

Trong hai ngày, 2-3/10/2023, tại Hà Nội đã diễn ra chương trình đào tạo “Công nghệ Khoa học Thẩm mỹ Da liễu” do Tạp chí Nghề nghiệp & Cuộc sống và Học viện Đào tạo Thẩm mỹ IMCAS by Sarah Le phối hợp tổ chức nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực thẩm mỹ da liễu cho các bác sĩ, kỹ thuật viên và chuyên gia trong ngành thẩm mỹ da liễu.

Bà Sally – Founder của Học viện Đào tạo Thẩm mỹ IMCAS by Sarah Le, TS. Ray Song – chuyên gia của Deayoung Medical (Hàn Quốc), ông Phan Thanh Hải – Phó tổng biên tập Tạp chí Nghề nghiệp & Cuộc sống, TS. BS Phạm Thị Lộc, Viện trưởng Viện Sức khoẻ Thẩm mỹ và Y học Tái tạo cắt băng khai giảng chương trình đào tạo.

Tham dự lễ khai giảng chương trình đào tạo có TS.BS. Trần Ngọc Nghị – Trưởng phòng Phục hồi Chức năng – Giám định, Cục Quản lý Khám chữa bệnh (Bộ Y tế), bà Bùi Thị Diệp – Phó giám đốc Bệnh viện E, bà Trần Hồng Lê – giảng viên Trường CĐ Công nghệ Cao Hà Nội, bà Bùi Thị Thu Thuỷ – Tổng giám đốc  Công ty CP Thương mại Dược phẩm Hồng Đức, ông Hà Văn Phương – Giám đốc Trung tâm Thẩm mỹ Hồng Đức, đại diện của Công ty Công nghệ Sinh học Sarah Le.

 

Bà Bùi Thị Diệp, Phó giám đốc Bệnh viện E (áo đỏ) tham dự khai giảng chương trình đào tạo.

Hơn 100 các chuyên gia, kỹ thuật viên trong lĩnh vực thẩm mỹ da liễu đã tham gia chương trình này, trong đó có TS.BS Trần Cẩm Vân (Bệnh viện Da liễu Trung ương, giảng viên ĐH Y Hà Nội), TS.BS Phạm Thị Lộc (Đại học Y Hải Phòng), Ths.BS Nguyễn Ngọc Thanh (ĐH Y Hà Nội), TS. Ray Song (Deayoung Medical, Hàn Quốc), Ths.BS Lê Thị Hồng Thi, BS Phạm Trung Thành, bà Yuri Lee (Giám đốc đào tạo của MSG the Lapo, Hàn Quốc), chuyên gia Dermaline Advance Dermatology (Hàn Quốc), chuyên gia của BBI Laser Medical…

TS. Ray Song – chuyên gia của Deayoung Medical (Hàn Quốc) và bà Sally – Founder của Học viện Đào tạo Thẩm mỹ IMCAS by Sarah Le giảng thực hành với một học viên của chương trình.

Hơn 20 bài giảng từ các tiến sĩ, bác sĩ, các chuyên gia trong nước và quốc tế trong chương trình đạo tạo này tập trung về xu hướng mới của ngành da liễu thẩm mỹ như: thon gọn khuôn mặt, căng chỉ trong thẩm mỹ da, phẫu thuật trong da liễu, cập nhật điều trị rụng tóc, thẩm mỹ nội khoa… và những kiến thức truyền thông về làm đẹp nhằm giúp người cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực này có thể tương tác tốt với khách hàng, phát triển kinh doanh một cách bài bản.

Chương trình đào tạo thu hút được sự tham gia của hơn 100 học viên là các bác sĩ, kỹ thuật viên, chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ trên toàn quốc.

Chia sẻ về chương trình, ông Phan Thanh Hải, Phó tổng biên tập Tạp chí Nghề nghiệp & Cuộc sống cho biết: “Chúng tôi kỳ vọng hợp tác này sẽ mang đến những chuyên gia làm đẹp, doanh nhân kinh doanh dịch vụ chăm sóc sắc đẹp thành công, góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành thẩm mỹ””.

Bà Sally, Founder của Học viện Đào tạo Thẩm mỹ IMCAS by Sarah Le cho biết: “Chương trình đào tạo Công nghệ Khoa học Thẩm mỹ Da liễu là diễn đàn lớn để các cán bộ y, bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên ngành da liễu cập nhật và chia sẻ kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực hành và ứng dụng công nghệ mới trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ. Bên cạnh đó, chương trình của chúng tôi còn giúp các học viên nâng cao kiến thức chuyên môn, nhận được những chứng chỉ uy tín để cung cấp dịch vụ chăm sóc hàng đầu cho bệnh nhân của mình”.

PV