25/07/2020 11:50:15

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh “lấn sân” thị trường bất động sản

Tối 23/7, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh gây bất ngờ khi xuất hiện tại sự kiện trao giải về bất động sản Việt Nam trong cương vị mới.

 

Tối 23/7, tại sự kiện trao giải Dot Property Vietnam Awards, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh bất ngờ xuất hiện với vai trò Đại sứ thương hiệu Tập đoàn và Giám đốc phát triển dự án Sunshine Empire.

Trên cương vị mới, Lương Thuỳ Linh đã đại diện tập đoàn nhận về giải thưởng danh giá: Giải thưởng công nhận đặc biệt cho sự đổi mới năm 2020, Tổ hợp tháp tài chính cao cấp tốt nhất Việt Nam 2020 và Dự án tái hiện di sản văn hoá tốt nhất Việt Nam 2020. Bên cạnh đó, Tập đoàn còn được vinh danh ở một số giải thưởng khác như: Giải thưởng công nhận đặc biệt cho giải pháp Xanh – thông minh 2020, Tổ hợp biệt thự trên không xu hướng xanh tốt nhất Việt Nam 2020, Giải thưởng Đổi mới sáng tạo và Ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực BĐS tốt nhất Việt Nam 2020.

Khác biệt với nhiều người đẹp khác, nàng hậu gốc Cao Bằng chọn đi theo thị trường bất động sản vì cô vốn có sự hứng thú với lĩnh vực này từ lâu.
Hoa hậu Lương Thùy Linh nổi bật tại sự kiện với đầm vàng cắt xẻ táo bạo của NTK Đỗ Long và loạt trang sức từ dây chuyền, bông tai, vòng tay cho đến đồng hồ đều được làm từ các loại đá quý có tổng giá trị hơn 1,3 tỷ.
Chia sẻ về những định hướng phát triển trong thời gian tới, Lương Thuỳ Linh cho biết: “Đối với riêng cá nhân Linh, khi nhận lời trở thành Đại sứ thương hiệu, Giám đốc phát triển dự án Sunshine Empire, bằng tất cả tâm huyết và tri thức của mình, Linh sẽ đồng hành cùng Sunshine Homes kiến tạo nên những giá trị bền vững nhất.”
Nàng hậu 20 tuổi sở hữu bảng thành tích học tập đáng ngưỡng mộ tại một trong những trường đại học danh tiếng nhất Việt Nam – Đại học Ngoại thương và khả năng ngoại ngữ ấn tượng.
Bên cạnh đó, sự nhạy bén thông tin, tác phong làm việc chuyên nghiệp của một nhan sắc trẻ tuổi và biết nắm bắt xu hướng sẽ trở thành một làn gió mới trong lĩnh vực bất động sản.

P.V (Tổng hợp)