19/12/2023 12:23:21

Herbalife Việt Nam được vinh danh Top 10 DN bền vững lĩnh vực Thương mại – Dịch vụ và Top 100 DN Bền vững Việt Nam 2023

Liên đoàn Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI) đã trao Giải thưởng tôn vinh các doanh nghiệp tăng trưởng bền vững và có những đóng góp tích cực cho cuộc sống của cộng đồng, cũng như nâng cao lợi thế cạnh tranh trong bối cảnh toàn cầu hóa.

Năm nay Chương trình Top 100 Doanh Nghiệp Bền Vững Việt Nam được tổ chức với sự phối hợp giữa VCCI, Ban Kinh tế trung ương, Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội (MOLISA), Bộ Tài nguyên và Môi trường (MONRE) và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (VGCL).

Trong đợt này Herbalife Việt Nam, một trong những công ty hàng đầu về sức khỏe và thể chất, được vinh danh trong danh sách Top 100 Doanh Nghiệp Bền Vững Việt Nam lần thứ 7 liên tiếp và Top 10 Doanh Nghiệp Bền Vững Trong Lĩnh Vực Thương Mại – Dịch Vụ lần thứ 3.

Quang cảnh trang trọng buổi lễ Công bố giải thưởng Doanh nghiệp bền vững 2023

“Giải thưởng Doanh Nghiệp Bền Vững là niềm tự hào của Thành Viên Độc Lập và nhân viên Herbalife Việt Nam.Chúng tôi cam kết luôn đảm bảo việc tiếp cận sản phẩm chất lượng, giúp nâng cao sức khoẻ và hạnh phúc cho cộng đồng. Giải thưởng này tiếp tục khích lệ và cũng là mục tiêu phát triển bền vững Herbalife”, ông Vũ Văn Thắng – Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia chia sẻ.

Ông Nguyễn Thành Đạt – Giám đốc Truyền Thông đại diện Herbalife nhận giải thưởng

Kết quả này được đánh giá dựa trên Bộ chỉ số Doanh nghiệp bền vững (Corporate Sustainability Index – CSI) do VCCI phát triển. Bộ chỉ số CSI 2023 nhấn mạnh 3 yếu tố: Kiểm đếm phát thải carbon; hoạt động thích ứng và giảm thiểu biến đổi khí hậu; thực hiện các mô hình kinh tế tuần hoàn. Ngoài ra, bộ chỉ số CSI 2023 tiếp tục tập trung vào các chỉ số lao động xã hội trọng điểm nhằm giúp doanh nghiệp đáp ứng các yêu cầu của các hiệp định thương mại tự do (FTA) thế hệ mới.

PV