08/11/2020 1:53:56

Hà Nội: Ly kỳ chiếc xe SH125I bị mất cắp tại quán Pandora Gaming

Pandora Gaming là quán net, nơi chị Q. bị mất xe SH125I

Chiều ngày 7/11/2020, chị Nguyễn Thị Q. trú tại khu tập thể C4 Vĩnh Hồ, đường Thái Thịnh, phường Ngã Tư Sở (quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội) đã có đơn trình báo về việc bản thân bị mất tài sản là 1 chiếc xe SH125I tại quán game tên là Pandora Gaming có địa chỉ số 90 – 92 – 94 Thái Thịnh.

Pandora Gaming là quán net có địa chỉ số 90 – 92 - 94 Thái Thịnh, nơi chị Q. bị mất xe SH125I nhưng bị bảo vệ chối bỏ trách nhiệm
Pandora Gaming là quán net có địa chỉ số 90 – 92 – 94 Thái Thịnh, nơi chị Q. bị mất xe SH125I nhưng bị bảo vệ chối bỏ trách nhiệm

Được biết, trước khi sự việc xảy ra, chị Q. (SN 1997, quê ở huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) sỡ hữu một chiếc xe SH125I (mang BKS 17B2-568.00 do Công an huyện Vũ Thư cấp giấy chứng nhận đăng ký xe mô tô, xe máy) đã có thỏa thuận bằng miệng gửi xe hàng tháng với bảo vệ đang trông giữ xe tại quán game trên (với số tiền 150.000 đồng/tháng) do chỗ ở hiện tại không có chỗ để xe.

Chiều ngày 7/11, chị Q. từ nhà ra Pandora Gaming để lấy xe đi làm. Như thường lệ, chị Q. đưa vé xe cho bảo vệ rồi mới vào lấy xe. Lúc này, chị Q. mới phát hiện là xe mình đã bị mất vào lúc khoảng hơn 15h cùng ngày, nhưng người trông giữ xe tại đây đã chối bỏ trách nhiệm.

Đáng nói, người bảo vệ trông giữ xe tại Pandora Gaming thuộc một công ty bảo vệ trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Do đó, tại thời điểm xảy ra sự việc, một người quản lý thuộc Pandora Gaming cho rằng bảo vệ giữ xe cho khách ngoài mà không phải khách hàng của quán là trái quy định, trách nhiệm thuộc về phía người bảo vệ của công ty bảo vệ.

Một vé xe của khách ngoài gửi tại Pandora Gaming Thái Thịnh
Một vé xe của khách ngoài gửi tại Pandora Gaming Thái Thịnh

Thấy quyền lợi của mình đang bị rũ bỏ, ngay sau đó, chị Q. đã nhanh chóng ra Công an phường Ngã Tư Sở làm đơn trình báo về sự việc trên.

Nhận được thông tin có tính chất phức tạp về vụ việc và tình hình an ninh trật tự tại quán Pandora Gaming, phóng viên đã liên hệ qua điện thoại với Công an phường Ngã Tư Sở để có thông tin  đa chiều nhưng chưa nhận được phản hồi nào.

Thiết nghĩ, Công an phường Ngã Tư Sở, Công an quận Đống Đa sớm vào cuộc xử lý vụ việc trên để đảm bảo quyền lợi cho người bị mất tài sản và an ninh trật tự trên địa bàn quận.

Nguyễn Long