11/01/2021 11:14:38

Hà Dương Palace – Khởi nguồn những đam mê

Hà Dương Palace thuộc Top trung tâm tiệc cưới, sự kiện sang trọng bậc nhất Hà Nội.

“Lâu đài tình yêu” này nằm ở 431 Tam Trinh, con đường huyết mạch của Thủ đô với tổng diện tích lên tới 5.000m2, có kiến trúc cổ điển, bề thế và sang trọng.

Phòng tiệc lớn của Hà Dương Palace luôn kín lịch bởi những đám cưới, tiệc tổng kết của các công ty.

Bên cạnh phòng tiệc – hội nghị sang trọng chứa được hơn 1.000 người, Hà Dương Palace còn có những phòng tiệc nhỏ dành cho những buổi gặp mặt gia đình, bạn bè ấm cúng và một quán cafe cơm văn phòng xinh xắn.

Sảnh dành cho khách VIP của Hà Dương palace.
Quán Cà phê và Cơm Văn phòng Hà Dương

Điểm hút khách của Hà Dương Palace còn ở những món ăn luôn tươi ngon, được nhập từ những nhà cung cấp uy tín như là Trung tâm thương mại Aeon và Metro,…..

“Những món ăn ở đây được nấu bằng cái tâm. Chúng tôi dậy từ sáng sớm để lựa chọn được những thực phẩm tươi ngon nhất. Sau đó, chúng tôi luôn cố gắng nấu sao cho các món ăn không chỉ ngon, đẹp mà còn phải nóng sốt, để khách hàng thấy như đang thưởng thức món ăn trong khách sạn lớn”, chị Lệ Diễm, chủ của Hà Dương Palace nói.

 

Cũng vì vậy, Hà Dương Palace luôn nhận được hảo cảm của khách, lưu lại những lời khen về món ăn ngon, về cách phục vụ chu đáo…

Với chị Lệ Diễm và những nhân viên của Hà Dương Palace, những nhận xét này chính là phần thưởng vô giá.

Hà Dương palace không chỉ phục vụ khách tại địa điểm 431 Tam Trinh, mà còn sẵn sàng tổ chức tiệc đến bất cứ nơi nào khách có nhu cầu, đảm bảo âm thanh, ánh sáng và món ăn tươi ngon, nóng sốt.

Vài tháng lại đây, Hà Dương Palace còn mở thêm một quán cafe kiêm phục vụ cơm văn phòng luôn kín khách, bởi có Cafe Godere, một thương hiệu cafe đặc sản Đắk Nông và những đĩa cơm văn phòng có giá cả hợp lý chỉ từ 40.000đ/suất.

Không gian cafe và cơm văn phòng.
Có nhiều vị khách kể rằng từ khi có cơm văn phòng của Hà Dương Palace, họ không muốn ăn ở nơi khác nữa, vì đĩa cơm của Hà Dương Palace vừa đầy đặn lại ngon, sạch sẽ và nóng hổi.

Trong năm qua, do Covid-19, nhiều trung tâm tiệc cưới, hội nghị điêu đứng thì Hà Dương Palace vẫn bận rộn, kín lịch. Điều này không phải do may mắn mà bởi vì chủ của nó, chị Lệ Diễm, đã dành hết tình yêu, tâm sức cho Hà Dương Palace.

Chị Lệ Diễm sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, trong một gia đình viên chức rất truyền thống. Với kinh nghiệm hơn 20 năm công tác tại doanh nghiệp nhà nước, ở các cương vị: Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Công Đoàn của Công ty CP Đầu tư XNK Da giầy Hà Nội trực thuộc Bộ Công Thương, buộc chị phải chăm lo miếng ăn, giấc ngủ cho hàng trăm cán bộ của công ty và nó – giúp chị nhận ra hướng đam mê của mình về ngành ẩm thực và tổ chức sự kiện, hội nghị. Vậy là 5 năm trước, chị mạnh dạn xây dựng lên Hà Dương palace và chăm chút, phát triển nó cho đến nay.

Trung tâm tổ chức tiệc cưới Hà Dương Palace

Địa chi : 431 – Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: Phụ trách đặt tiệc : 0934.603.466 – 0966 596 079 – 0967440466

Email: [email protected]

FB:https://www.facebook.com/tieccuoihaduong

Web: https://haduongpalace.vn

PV