14/03/2024 12:40:58

Gợi ý quà tặng cho ngày Valentine trắng 14/3 ngọt ngào, lãng mạn

Valentine trắng tặng gì cho người yêu mình, để thể hiện được tình cảm của mình dành cho nửa kia? Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết tặng quà gì để thể hiện tình cảm, sự quan tâm của mình thì hãy theo dõi ở phần dưới đây nhé.

Chocolate trắng

Nếu không biết tặng quà gì cho người yêu của mình vào ngày Valentine Trắng, các bạn nam có thể nghĩ đến một bữa tối đầy lãng mạn dưới ánh nến, và ngắm view toàn thành phố. Ở Việt Nam hiện tại có rất nhiều địa điểm lãng mạn mà các bạn có thể chọn để tổ chức dành cho người yêu mình.

Kẹo dẻo

Kẹo dẻo mang ý nghĩa bền chặt, dẻo dai và cùng nhau vượt qua những khó khăn. Do vậy, vào ngày 14/3 các bạn nam hãy tặng người yêu mình kẹo dẻo để thể hiện tình yêu của mình dành cho người ấy.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên để ý đến số lượng viên kẹo, hãy mua hoặc chọn những con số may mắn như: số 9 nghĩa là vĩnh cửu, số 11 là trọn đời trọn kiếp,… Dù là những thứ nhỏ nhặt nhưng lại thể hiện sự quan tâm của mình dành cho người ấy.

Trang sức

Trang sức được xem là một vật dụng không thể thiếu của mỗi chị em phụ nữ. Vì thế, trang sức là một lựa chọn phù hợp mà bạn có thể dành tặng cho người yêu mình.

Bạn có thể chọn những thiết kế đơn giản, tinh tế và sang trọng. Chắc chắn mỗi lúc cô ấy đeo thì sẽ luôn nhớ đến bạn và cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.

Đồng hồ

Tặng đồng hồ cho người yêu mình vào ngày 14/3 chính là thể hiện sự nhớ nhung và gắn kết của mình dành cho người ấy. Do vậy, bạn hãy chọn những mẫu đồng hồ có thiết kế sang trọng và tinh tế, nó giúp người phụ nữ tôn vẻ thanh lịch và sang trọng.

Điện thoại

Nếu bạn không biết tặng gì cho người yêu mình vào ngày Valentine trắng, thì có thể nghĩ đến tặng một chiếc điện thoại xinh xắn cho cô ấy.

Để làm cho người yêu bạn ngạc nhiên, bạn hãy âm thầm mua một chiếc điện thoại theo sở thích của cô ấy. Cô ấy sẽ luôn nhớ đến bạn kể cả khi chỉ cầm nó trên tay.

Ví da

Nếu bạn đang chưa biết Valentine Trắng nên tặng quà gì cho bạn trai thì quà tặng là ví tiền là một gợi ý hay. Đây là vật dụng mà chàng luôn mang theo mình. Do đó, chiếc ví như thay lời muốn nói rằng bạn sẽ luôn đồng hành và ủng hộ chàng trên mỗi bước đi.

Giày

Giày sẽ là một gợi ý hoàn hảo để làm quà tặng bạn trai ngày Valentine Trắng. Bạn nên tìm hiểu về loại giày, thương hiệu, phong cách mà chàng thích để tìm được đôi giày ưng ý cho chàng nhé.

Nước hoa

Không chỉ có phái nữ mà các chàng trai cũng rất thích sử dụng nước hoa. Khi tặng món quà này bạn cũng sẽ ngửi được mùi hương khi ở bên cạnh chàng. Bạn nên tìm hiểu sở thích, mùi hương phù hợp với chàng trước khi tặng nhé.