22/12/2020 11:55:23

Giáng sinh ấm áp tại Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Nhân Ái

Một mùa Giáng sinh nữa lại về, Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Nhân Ái lại tràn ngập không khí ấm áp, niềm vui của các cụ ông, cụ bà đang sinh sống tại Trung tâm cùng đông đủ con cháu trong Lễ đón mừng Giáng sinh.

Niềm vui, hạnh phúc giản đơn của các cụ trong Lễ đón mừng Giáng sinh tại Trung tâm Chăm sóc NCT Nhân Ái

Lễ đón mừng Giáng sinh tại Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Nhân Ái (đường Văn Tiến Dũng, Bắc Từ Liêm, HN) tổ chức đơn giản nhưng được Ban Giám đốc, cán bộ – nhân viên Trung tâm chuẩn bị rất chu đáo và tràn ngập tình yêu thương. Những món quà của ông già Noel như mũ len, bánh quy gừng, chocolate nóng… được gửi tới các cụ với ý nghĩa mang đến sự an lành, hạnh phúc, nguyện cầu cho các cụ luôn sống vui, sống khỏe tại Trung tâm.

Buổi lễ đón mừng Giáng sinh còn có các tiết mục văn nghệ góp vui của những ca sĩ đến từ Trung tâm nghệ thuật Art Vân Canh, sự tham gia của các bạn sinh viên khoa Công tác xã hội Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Bà Nguyễn Thị Kim Thanh – Giám đốc Trung tâm Chăm sóc NCT Nhân Ái (giữa bên phải) nhận quà tặng lưu niệm Trung tâm từ sinh viên khoa CTXH- Đại học Sư phạm Hà Nội.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Kim Thanh – Giám đốc Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Nhân Ái đã ân cần, chia sẻ những lời chúc tốt đẹp nhất tới các cụ; đồng thời, bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới các đơn vị đồng hành đã mang đến cho Lễ đón mừng Giáng sinh tại Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Nhân Ái được trọn vẹn niềm vui.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Trung tâm Chăm sóc Người Cao tuổi Nhân Ái có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ; khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, nhiều cây xanh; cùng đội ngũ cán bộ, điều dưỡng viên yêu nghề, tâm huyết và kỹ năng chăm sóc người cao tuổi bằng “trái tim nhân ái và đôi tay chuyên nghiệp”.
Trải qua gần 15 năm xây dựng và phát triển, Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Nhân Ái hiện tại có quy mô đáp ứng cùng lúc cho 100 Người cao tuổi. Tại đây, người cao tuổi được phục vụ, chăm sóc toàn diện cả về y tế, dinh dưỡng, tập luyện và đời sống văn hóa tinh thần. Trung tâm đã trở thành địa chỉ tin cậy, uy tín và là nơi gửi gắm tình yêu thương, sự tận hiếu của con cái đối với các bậc sinh thành.
Địa chỉ: Đường Văn Tiến Dũng, phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 024 66524848

Thu Thủy