25/12/2021 7:15:02

Giáng sinh ấm áp tại Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Nhân Ái

Một mùa Giáng sinh ấm áp lại về, chuẩn bị đón chào một năm mới với Người cao tuổi (NCT) ở Trung tâm Chăm sóc NCT Nhân Ái là một trong những hoạt động văn hóa tinh thần truyền thống, được Ban Giám đốc quan tâm tổ chức thường niên.

Trong không khí vui tươi, đầm ấm, bà Nguyễn Kim Thanh – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Quốc tế Nhân Ái bày tỏ sự quan tâm, chia sẻ ân cần và kính chúc sức khỏe tới các bậc cao niên đang được chăm sóc tại Trung tâm; lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của các cụ từ bữa ăn đến mong muốn tiếp tục được tiếp cận nhiều hơn nữa về kiến thức bảo vệ sức khỏe, thông qua các chuyên đề phổ biến về dinh dưỡng và sức khỏe do các chuyên gia, bác sĩ Viện Lão khoa chia sẻ.

Cụ Cao Thị Lương, 72 tuổi (Hà Nội) chia sẻ cảm xúc: “Đây là lần đầu tiên được hòa mình trong không khí Giáng sinh, đặc biệt hơn là được sinh hoạt cùng các bạn tuổi già mà từ trước chưa bao giờ có được. Tại đây, chúng tôi được chăm sóc đầy đủ cả về dinh dưỡng, cũng như đời sống tinh thần, hoạt động thể chất nhẹ nhàng phù hợp với tuổi già. Chính các hoạt động này mang đến cho chúng tôi cuộc sống vui tươi,  hạnh phúc của tuổi già”.

Đặc biệt, một số cụ xúc động khi được chia sẻ cùng các bạn già thông qua những trang thơ do mình sáng tác… Tiết mục tặng quà của Ông già Noel gửi đến các cụ phần quà ý nghĩa – thông điệp của An lành, hạnh phúc tuổi già tại Trung tâm.

Dưới đây là một số hình ảnh chào đón Giáng sinh và chuẩn bị năm mới của các cụ tại Trung tâm chăm sóc NCT Nhân Ái:

Thu Thủy