24/06/2024 9:59:28

Gặp mặt, giao lưu Cán bộ lãnh đạo hưu trí Ngành LĐ-TB&XH Khu vực Miền Trung – Tây nguyên Lần thứ V

Ngày 21 – 22/6/2024, nhân kỷ niệm 79 năm ngày Truyền thống Ngành Lao động- Thương binh và Xã hội, tại TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Ban Liên lạc Cán bộ Lãnh đạo hưu trí Ngành LĐ-TB&XH Khu vực Miền Trung – Tây Nguyên đã tổ chức Chương trình gặp mặt – Giao lưu Lần thứ 5.

Năm 2018, xuất phát từ tâm tư, nguyện vọng của các đồng chí Nguyên là lãnh đạo các Sở LĐ-TB&XH và các đơn vị trực thuộc Bộ LĐ-TB&XH Khu vực Miền Trung – Tây nguyên, BLL Cán bộ Lãnh đạo hưu trí Ngành LĐ-TB&XH Khu vực Miền Trung- Tây nguyên đã chính thức ra mắt và đã có nhiều hoạt động ngày càng tích cực, mang đậm nét nhân văn và tình cảm của những người đã có nhiều gắn bó và cống hiến cho hoạt động của Ngành LĐ-TB&XH Khu vực Miền Trung – Tây nguyên.

Các Đại biểu Dâng hương Tượng đài Nguyễn Sinh Sắc- Nguyễn Tất Thành

Là một Tổ chức hoàn toàn tự nguyện, trong 7 năm qua BLL Hưu trí Miền Trung – Tây nguyên đã tổ chức thành công 5 lần Gặp mặt – Giao lưu  tại 5 địa phương là Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Bình và đây là lần thứ 5 tại TP quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Tham dự chương trình có hơn 100 đ/c Nguyên là cán bộ Lãnh đạo 14 Sở LĐ -TB&XH và 4 vị thuộc Bộ LĐ-TB&XH tại Khu vực Miền Trung- Tây nguyên qua các thời kỳ. Trong đó có nhiều đồng chí đã cống hiến và trưởng thành từ Ngành LĐ–TB&XH sau đó đã giữ nhiều vị trí công tác quan trọng khác như đc Vũ Hoàng Hà, Bình Định, Phạm Đình Thu, Gia Lai, Nguyễn Mạnh Hùng, Đà Nẵng…Đặc biệt, tham dự lần này còn có gần 20 đồng chí là Giám đốc, Phó Giám đốc các Sở, các đơn vị cùng tham gia.

Trưởng Ban Liên lạc Bùi Hồng Lĩnh phát biểu tại Chương trình Gặp mặt, giao lưu.

Phát biểu tại chương trình Gặp mặt- Giao lưu Lần thứ 5, Đồng chí Bùi Hồng Lĩnh, Nguyên Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH, Trưởng Ban Liên lạc, nhấn mạnh: “Tất cả anh chị em chúng ta ở đây đã gắn bó và có nhiều đóng góp, cống hiến với Ngành LĐ-TB&XH, qua những lần gặp gỡ, giao lưu thế này chúng ta vừa có dịp ôn lại kỷ niệm vừa thăm hỏi, động viên nhau trong cuộc sống hiện tại. Đây là những cuộc gặp gỡ đầy tình cảm và ý nghĩa”.

Đồng chí Trưởng Ban Liên lạc đã bày tỏ sự cảm ơn đến Lãnh đạo các Sở, các đơn vị đã rất nhiệt tình, trách nhiệm hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để chương trình Gặp gỡ – Giao lưu hàng năm được duy trì và thành công. Đặc biệt, thay mặt Thường trực Ban Liên lạc đồng chí đã cảm ơn Lãnh đạo, các phòng, ban, trung tâm và cán bộ công chức, người lao động của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định đã rất nhiệt tình, chu đáo đăng cai và phối hợp với Ban Liên lạc tổ chức thành công Chương trình Gặp mặt – Giao lưu lần thứ 5.

Trong chương trình đã có rất nhiều ý kiến của các đồng chí Nguyên Lãnh đạo bày tỏ xúc động và tình cảm khi được tham gia chương trình và mong muốn chương trình sẽ được duy trì đều đặn hàng năm để động viên tinh thần những cán bộ Lãnh đạo Ngành đã nghỉ hưu.

Trao cờ Luân lưu cho đơn vị đăng cai Lần thứ 6.

Cũng tại chương trình này, đồng chí Phạm Phượng, Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Đăk Lak, thay mặt Lãnh đạo Sở đã nhận cờ Luân lưu đăng cai Tổ chức Chương trình: Gặp mặt – Giao lưu Lần thứ 6 năm 2025 tại Thành phố Buôn mê Thuột, tỉnh Đak Lak.

Giang Sơn