25/05/2023 4:03:33

Gần 250 gian hàng trưng bày sản phẩm tại Triển lãm EMA Việt Nam 2023

Sáng nay 24/5/2023, Triển lãm EMA Việt Nam 2023 chính thức khai mạc tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế WTC Expo (tỉnh Bình Dương) với quy mô gần 250 gian hàng của hơn 200 doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Một gian hàng trưng bày và giới thiệu về tự động hoá tại Triển lãm EMA Việt Nam 2023

Đây là chuỗi Triển lãm do Công ty CP Quảng Cáo và Xúc tiến thương mại Đông Nam phối hợp cùng Công ty CP Quốc tế Khang Phát tổ chức dưới sự bảo trợ của Tổng Hội Cơ Khí Việt Nam, Hội tự động hóa Tp.HCM, Hội Cơ Khí Điện Hamee, Hội dây và cáp điện Tp. Hồ Chí Minh bao gồm Triển lãm quốc tế ngành điện, máy móc thiết bị công nghiệp và tự động hóa Việt Nam 2023 – EMA Vietnam 2023; Triển lãm quốc tế ngành năng lượng – Energy Vietnam 2023 và Triển lãm quốc tế thiết bị vật tư ngành nước – Water Bình Dương.

Triển lãm thu hút 250 gian hàng của các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ trong nước và nước ngoài từ Đức, Ý, Pháp, Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan… với mong muốn tìm hiểu và phát triển tại thị trường B2B Việt Nam cũng như tại Bình Dương là tỉnh có hơn 29 khu công nghiệp sản xuất lớn nhất cả nước.

Hoạt động trình diễn máy móc, thiết bị tự động hóa thu hút khách tham quan và là cơ hội để các Doanh nghiệp tiếp cận nguồn khách hàng, đối tác và nhà cung ứng.

Các sản phẩm các Doanh nghiệp mang đến trưng bày, giới thiệu tại triển lãm là những máy móc thiết bị công nghệ mới nhất trong ngành Điện, Năng lượng, Máy móc thiết bị công nghiệp, Tự động hóa, thiết bị vật tư ngành Nước…. mang đến cho khách tham quan và đối tác khách hàng cơ hội hiểu rõ về những công nghệ mới nhất cũng như giải pháp tối ưu cho các đơn vị đối tác, cung ứng.

Triển lãm cũng là nơi hội tụ các chuyên gia, diễn giả uy tín, các lãnh đạo doanh nghiệp, nhà sản xuất hàng đầu trong và ngoài nước, để giao lưu, trao đổi, chia sẻ các cơ hội phát triển mới, sáng kiến mới, phục vụ phát triển ngành công nghiệp tỉnh Bình Dương và hơn 200 Doanh nghiệp tham gia Trưng bày tại Triển lãm.

Ông Nguyễn Thanh Đảo Giám đốc Công ty Cổ phần Quảng cáo & Xúc tiến Thương mại Đông Nam phát biểu tại lễ khai mạc

Đại diện đơn vị tổ chức, Ông Nguyễn Thanh Đảo tin tưởng và hy vọng Triển lãm EMA Vietnam tại tỉnh Bình Dương sẽ kênh giao thương quảng bá hiệu quả cho các Doanh nghiệp tham gia trong năm 2023, với sứ mệnh giúp các doanh nghiệp nắm bắt cơ hội tại thị trường trong hành trình phục hồi sau đại dịch.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Bà Phan Thị Khánh Duyên, Phó GĐ Sở Công Thương tỉnh Bình Dương cho biết, triển lãm sẽ là nơi quảng bá, giới thiệu nhu cầu, kết nối, giao thương cao cấp hơn 200 đối tác doanh nghiệp trực tiếp giao thương B2B nhằm phát triển ngành công nghiệp của tỉnh; đóng góp sự phát triển sôi động của tỉnh Bình Dương trong 2023.

Được biết, EMA Vietnam 2023 là môi trường giao thương sôi động, hợp tác kinh doanh phát triển mạng lưới chuỗi sản xuất, cung ứng dịch vụ, tiêu dùng bền vững cao cấp lĩnh vực ngành công nghiệp máy móc thiết bị công nghiệp; thiết bị vật tư ngành Nước, ngành Điện, Ngành Năng lượng đáp ứng nhu cầu phát triển công nghiệp tại tỉnh Bình Dương và khu vực các tỉnh Phía Nam.

Toàn cảnh Lễ khai mạc Triển lãm

Triển lãm sẽ diễn ra đến hết ngày 26/5/2023 tại Trung tâm Triển lãm Thành phố mới Bình Dương, Lô A19 Hùng Vương, P.Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Quang Trung