22/09/2022 8:53:14

Gamuda Land Việt Nam lọt Top “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022”

Gamuda Land Việt Nam năm thứ 3 liên tiếp lọt vào Top “Nơi làm vic tt nht Châu Á” do tp chí nhân sự uy tín HR Asia bình chọn, tiếp tục khẳng định vị thế là một doanh nghip có nn tng phát trin bn vng và môi trường làm vic lý tưởng hàng đầu.

Phát biểu sau khi nhận giải, ông Angus Liew – Chủ tịch HĐTV Gamuda Land Việt Nam chia sẻ: “Tại Gamuda Land, với quan niệm con người là tài sản quý giá nhất, chiến lược phát triển nguồn nhân lực của chúng tôi tập trung vào chương trình đào tạo, định hướng phát triển sự nghiệp, quy hoạch nhân sự kế thừa, phúc lợi, v.v … nhằm tạo điều kiện cho nhân viên phát huy hết khả năng của mình, tiết kiệm chi phí thay đổi nhân sự và đồng thời để đạt được mục tiêu kinh doanh. Khi là thành viên của Gamuda Land, bạn sẽ cảm nhận được tinh thần làm việc của một tập thể gắn kết với sứ mệnh nâng cao chất lượng sống cho người dân”.

Đây là lần thứ 3 liên tiếp, Gamuda Land Việt Nam được công nhận là một trong những nơi làm việc tốt nhất không chỉ ở Việt Nam mà còn trong khu vực Châu Á.

Thực tế cho thấy nhà phát triển bất động sản đến từ Malaysia là một trong những doanh nghiệp có mức lương thưởng cao hơn so với mặt bằng chung của thị trường lao động Việt Nam. Doanh nghiệp luôn chú trọng trong việc xây dựng một văn hóa doanh nghiệp vững mạnh, môi trường làm việc năng động nơi nhân viên thỏa sức sáng tạo, thể hiện tài năng, giá trị bản thân và tiếp tục nuôi dưỡng nguồn nhân lực tiềm năng thông qua các khóa học đào tạo và nâng cao kỹ năng chuyên sâu, kèm theo đó là những chế độ đãi ngộ tốt nhất dành cho nhân viên của mình.

Ngoài những chế độ bảo hiểm theo luật định, nhân sự của công ty còn nhận được nhiều sự ưu ái hơn như bảo hiểm sức khỏe, bảo hiệm tai nạn 24/7 tiêu chuẩn quốc tế, quà tặng các dịp lễ Tết, chính sách ưu đãi mua nhà đặc biệt, du lịch nước ngoài, v.v… Nhiều chính sách đãi ngộ và phúc lợi hấp dẫn được thiết lập nhằm mang lại cho nhân viên điều kiện sống tối ưu nhất.

Bên cạnh đó, trong hoạt động kinh doanh Gamuda Land luôn song hành với mục tiêu phát triển bền vững, cam kết tăng trưởng xanh và đóng góp cho xã hội. Doanh nghiệp hiện thực hóa bằng Kế hoạch xanh Gamuda (Gamuda Green Plan – GGP) với những mục tiêu cụ thể táo bạo, có thể kể đến như trồng 1 triệu cây xanh trên toàn cầu vào năm 2025, cắt giảm 40% lượng phát thải khí CO2 từ các dự án vào năm 2030, số hóa 100% quy trình hành chính nội bộ và tiến tới số hóa hoạt động thi công bằng công nghệ, v.v… Gamuda Land cũng là một “gương mặt thân quen” với các giải thưởng bất động sản uy tín trong nước và quốc tế như FIABCI World Prix d’Excellence Award, Asia Property Award, Vietnam Property Award, Corporate Sustainability Awards in Vietnam…

Ngoài hoạt động kinh doanh, “ông lớn” bất động sản Malaysia cũng là một tên tuổi nổi bật trong các hoạt động trách nhiệm cộng đồng. Hoạt động nhân ái mang đậm dấu ấn của Gamuda Land là “Chạy vì trái tim” phối hợp cùng Quỹ Nhịp tim Việt Nam, chương trình chạy bộ từ thiện thường niên để gây quỹ hỗ trợ trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh được phẫu thuật miễn phí. Qua 8 năm tổ chức, tổng số tiền gây quỹ của “Chạy vì trái tim” đã vượt mức 35 tỉ đồng, mang lại cuộc sống bình thường, khỏe mạnh và tương lai tươi sáng cho trên 1.300 bệnh nhi tim bẩm sinh.

Gần đây nhất, doanh nghiệp đã phối hợp với Báo Tiền Phong và Bệnh viên Quân Y 175 tổ chức chương trình Ngày Chủ Nhật đỏ, ngày hội hiến máu ý nghĩa thu được gần 400 đơn vị máu bổ sung vào ngân hàng máu TP.HCM vốn đang vô cùng thiếu hụt.

Minh Hải