23/02/2021 10:08:35

“Drama” liên tiếp gọi tên Sơn Tùng, Hải Tú, MV “Chúng ta của hiện tại”

Một tháng sau ồn ào Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đường ai nấy đi vì “trà xanh” Hải Tú. Những ồn ào vẫn không ngừng khi “gà cưng” Hải Tú dính nghi án ảnh nóng còn “chủ tịch” lại vướng phải “hố đen đạo nhạc”.

Giữa “cơn bão Darama” bủa vây, 2 nhân vật chính vẫn chưa có phát ngôn chính thức nào. Hiện tại, Facebook cá nhân Hải Tú ‘biến mất’,MV Chúng ta của hiện tại  cũng ‘bay màu’ khỏi YouTube.

Sơn Tùng MT-P và Hải Tú trong MV Chúng ta của hiện tại

Cụ thể, vào tối 22/2, cư dân mạng xôn xao khi tài khoản cá nhân của diễn viên Hải Tú đột nhiên biến mất. Hiện chưa rõ đây là hành động của “chính chủ” nhằm tránh né các bình luận “gạch đá” từ dân mạng hay Facebook của Hải Tú bị khóa vì lượng tìm kiếm, bình luận, báo cáo tiêu cực bất thường.

Cùng thời điểm, MV Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng M-TP đã đạt được hơn 50 triệu lượt xem cũng “bay màu” trên nền tảng YouTube. Khi truy cập vào video của MV, nội dung được hiển thị là: “Video này không hoạt động do có khiếu nại bản quyền từ GC”. Điều này khiến khán giả, đặc biệt là cộng đồng fan của Sơn Tùng M-TP vô cùng hoang mang.

GC –  producer chuyên sản xuất beat, người đã thẳng tay đánh sập MV Chúng ta của hiện tại

Thực hư còn chưa được xác nhận thì gần như ngay lập tức, CĐM đã nhanh chóng tìm ra profile nhân vật đánh sập MV Chúng ta của hiện tại . Không ai khác, chính GC tên thật là Gary – producer chuyên sản xuất beat để bán cho các nghệ sĩ trên toàn cầu, người được cho là “cha đẻ” của beat nhạc mà Sơn Tùng đã “mượn ý tưởng”.

Thanh Thúy