14/01/2021 11:37:26

Diện mạo già nua đến mức “không dám tin” của Thanh Bùi

Sau khi kết hôn cùng ái nữ “tài phiệt” Việt Nam, Thanh Bùi dành nhiều thời gian cho gia đình và ít xuất hiện trước công chúng. Có lẽ vì vậy, bức ảnh mới nhất được chụp nhân dịp sinh nhật anh được Kathy Uyên đăng tải không khỏi khiến fan bất ngờ bởi sự già nua, xuống sắc khi mới chạm ngưỡng 38 của nam ca sĩ.

Kathy Uyên đăng ảnh chụp chung để chúc mừng sinh nhật Thanh Bùi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, qua bức ảnh được Kathy Uyên đăng tải trên story kèm lời chúc mừng sinh nhật người hâm mộ k thể nhận ra vị nhạc sĩ, ca sĩ trẻ trung trước đây. Dù trong ảnh anh nở nụ cười tươi nhưng lại để lộ dấu hiệu tuổi tác qua những nếp nhăn, mái tóc bạc trông già nua hơn hẳn. Những hình ảnh mới này khiến anh “bị dìm hàng” xuống sắc trầm trọng.

Nhạc sĩ Thanh Bùi xuất hiện với vẻ ngoài xuống sắc, mái tóc bạc và nhiều nếp nhăn vào tháng 7/2020.

Khoảng thời gian này Thanh Bùi dần “lui về ở ẩn” thay vì ra mắt những sản phẩm âm nhạc hay xuất hiện liên tục như trước, anh dành nhiều thời gian cho gia đình và việc đào tạo tại Học viện âm nhạc do mình sáng lập.

Nhạc sĩ Thanh Bùi và vợ lúc mới kết hôn.

Được biết, Thanh Bùi kết hôn cùng với cô vợ doanh nhân là Huệ Vân vào cuối năm 2013. Vợ chồng đón cặp sinh đôi đầu lòng vào cuối tháng 9/2016. Từ khi có 2 nhóc tì đáng yêu, có vẻ như anh không có nhiều thời gian chăm chút cho hình ảnh của mình trước công chúng, tuy nhiên nam ca sĩ dường như đang rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

Nói về vợ của mình, Thanh Bùi không ngại dành những lời khen “có cánh”, anh khẳng định: “Đời tôi may mắn vì cưới được Huệ Vân làm vợ”.

Thúy Anh