29/06/2022 5:56:17

Dịch vụ chăm sóc Người cao tuổi Nhân Ái được vinh danh tốp “100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”

Đúng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Dịch vụ chăm sóc Người cao tuổi Nhân Ái đã được vinh danh trong “Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”, do Báo Lao động và Xã hội, Báo điện tử Dân sinh phối hợp với Công ty CP Phát triển Báo Sáng tổ chức. Đây là món quà đặc biệt, có ý nghĩa động viên, đề cao tinh thần, trách nhiệm của tập thể đội ngũ cán bộ, điều dưỡng viên, chăm sóc viên trong dịch vụ chăm sóc Người cao tuổi Nhân Ái. 

Bà Nguyễn Thị Kim Thanh – Tổng giám đốc Công ty cổ phần quốc tế Nhân Ái nhận giải tại Lễ vinh danh

Trung tâm dưỡng lão Nhân Ái thuộc Công ty Cổ phần Quốc tế Nhân Ái (Nhan Ai Corp) đã có bề dày 16 năm xây dựng và phát triển, với nhiều thành tựu đạt được trong lĩnh vực chăm sóc người cao tuổi (NCT). Tháng 10 năm 2006, Công ty cổ phần quốc tế Nhân Ái được thành lập, qua 16 năm xây dựng và phát triển, vượt qua những khó khăn và thử thách, Nhân Ái Corp luôn tự hào và khẳng định là một Doanh nghiệp uy tín trong hoạt động chăm sóc NCT tại Việt nam.

Với xuất phát ban đầu là mô hình Trung tâm chăm sóc NCT Nhân Ái quy mô 50 giường, Nhân Ái đã triển khai dịch vụ chăm sóc toàn diện 24/24 giờ đối với NCT, đem đến cho NCT một môi trường sinh hoạt an toàn, thuận tiện và vui khỏe.

Trải qua 16 năm hoạt động, Trung tâm chăm sóc NCT Nhân Ái (đường Văn Tiến Dũng, phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đã được nhân đôi quy mô phục vụ và chăm sóc gần 1000 lượt NCT, đồng thời ngày càng hoàn thiện hơn về quy trình, nâng cao chất lượng chăm sóc và tạo dựng được niềm tin yêu tuyệt đối của NCT và các gia đình trên địa bàn Thủ đô.

Với mục tiêu hướng tới phát triển, mở rộng hơn nữa các mô hình chăm sóc NCT, đáp ứng nhu cầu theo xu hướng phát triển của xã hội qua từng giai đoạn, mới đây, Công ty cổ phần Quốc tế Nhân Ái đã mở thêm mô hình chăm sóc NCT ban ngày Nhan Ai Daycare, tại Hà Nội.

Tại đây, NCT sẽ được chăm sóc toàn diện với 5 hoạt động được các chuyên gia đồng hành:

1- Chăm sóc và theo dõi sức khỏe: NCT được các điều dưỡng viên theo dõi tình trạng sức khỏe, hỗ trợ các sinh hoạt hàng ngày; được bác sĩ thăm khám kiểm tra sức khỏe định kỳ và xử lý những phát sinh; được tham gia các buổi tư vấn về sức khỏe do chuyên gia y tế chia sẻ;

2- Chăm sóc dinh dưỡng: NCT được chăm sóc với chế độ dinh dưỡng phù hợp theo tuổi tác và bệnh lý, ngày 3 bữa (1 bữa chính, 2 bữa phụ); được thưởng thức các món ăn đa dạng, phong phú dưới sự thẩm duyệt thực đơn của chuyên gia dinh dưỡng thuộc Viện dinh dưỡng;

3- Hỗ trợ tập luyện và phục hồi chức năng: NCT được tham gia các hoạt động tập luyện thể thao và phục hồi chức năng phù hợp với độ tuổi và tình trạng sức khỏe, được xoa bóp bấm huyệt định kỳ… bởi các kỹ thuật viên phục hồi chức năng và y sỹ đông y;

4- Vui chơi giải trí: NCT được thiết kế các hoạt động vui chơi giải trí hàng ngày; tiệc trà chiều, giao lưu văn hóa văn nghệ, thơ ca, chơi cờ, đọc sách… mang lại niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống;

5- Chăm sóc sức khỏe tinh thần: NCT được lắng nghe, thấu hiểu, tham vấn tâm lý; được tư vấn để thích nghi ứng phó với thay đổi của tuổi già; được trợ giúp giải tỏa những khó khăn trong các mối quan hệ và cuộc sống dưới sự đồng hành của nhân viên công tác xã hội và chuyên gia tâm lý.

NHAN AI Daycare được ra đời trên nền tảng của mối quan hệ, học hỏi kinh nghiệm từ đối tác Tập đoàn CARE PARTNER- Nhật Bản. Đây là một Tập đoàn lớn với 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc NCT, sở hữu hệ thống trên 100 Trung tâm chăm sóc NCT ban ngày được trải dài trên khắp đất nước Nhật Bản.

Bà Nguyễn Thị Kim Thanh – Tổng giám đốc Công ty cổ phần quốc tế Nhân Ái chia sẻ: “Được vinh danh trong tốp 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em là niềm tự hào của Nhân Ái Corp. Cảm ơn xã hội đã dành cho chúng tôi sự quan tâm và luôn tin tưởng chọn dịch vụ chăm sóc của Nhân Ái. Với sự thấu hiểu, cảm thông cùng chia sẻ những lo âu cho mỗi gia đình, cùng san sẻ trách nhiệm, mang đến niềm vui, hạnh phúc cho mọi người, chúng tôi luôn định hình được hướng đi và và hướng đến chất lượng tiêu chuẩn Quốc tế. Mỗi điều dưỡng viên, chăm sóc viên trong quá trình làm nghề đều có sự linh hoạt, sáng tạo mà có những phương pháp chăm sóc phù hợp với NCT ở Việt Nam, đặc biệt là hiểu tâm lý NCT, mang đến cho NCT những tình cảm gần gũi yêu thương như ở nhà”.

Bình Minh