01/05/2022 8:11:56

Đến Ấn Độ dễ dàng với các đường bay thẳng từ Hà Nội và TP.HCM

Chiều ngày 30/4, chuyến bay mang số hiệu VJ971 của Vietjet đã cất cánh từ Hà Nội đến với New Delhi (Ấn Độ) sau thời gian hơn 2 năm gián đoạn.

Chào đón những hành khách đầu tiên trở lại với đường bay tới Ấn Độ, lãnh đạo Cục Hàng không và Vietjet đã có mặt tại sân bay, tặng hoa và những lời chúc tốt đẹp trước hành trình.

Phó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Hồ Minh Tấn (áo vest xanh) và Phó Tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Đức Thịnh (áo đỏ) tặng hoa chào mừng những hành khách đầu tiên trên chuyến bay thẳng của Vietjet kết nối hai thủ đô Hà Nội và New Delhi (Ấn Độ)

Ông Đinh Việt Phương, Giám đốc Điều hành Vietjet cho biết: “Loạt đường bay thẳng tới Ấn Độ – quốc gia 1,4 tỷ dân ngay sau đại dịch cũng như các đường bay quốc tế tới Thái Lan, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonesia… là nỗ lực và cam kết của Vietjet mang tới cơ hội bay cho tất cả mọi người, trở thành cầu nối cho các hoạt động giao lưu văn hóa, kinh tế, xã hội giữa các quốc gia, dẫn đầu làn sóng phục hồi mạnh mẽ sau đại dịch“.

Máy bay Vietjet cất cánh từ Hà Nội đến New Delhi sau hơn 2 năm gián đoạn vì đại dịch Covid-19

Ngay sau dịch, Vietjet tiên phong kết nối các đường bay thẳng tới thủ đô New Delhi Ấn Độ cũng như các chuyến bay đến với thánh địa Bồ Đề Đạo Tràng.

Trước đó, tối ngày 29/4, đường bay TP.HCM đi New Delhi cũng được khôi phục, mang theo niềm hân hoan của rất nhiều hành khách khi đã dễ dàng di chuyển giữa hai quốc gia, công việc, thăm thân, du lịch… trên các đường bay thẳng thường lệ. Hai đường bay thẳng từ TP.HCM, Hà Nội đi New Delhi đều sẵn sàng đón khách với 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần và tiến tới đều đặn 1 chuyến mỗi ngày từ tháng 6.

Những hành khách trên chuyến bay đầu tiên trở lại New Delhi (Ấn Độ) của Vietjet

Sau New Delhi, Vietjet cũng chuẩn bị bay từ TP.HCM, Hà Nội tới Mumbai ngay trong mùa hè này, và các đường bay Phú Quốc đi New Delhi và Mumbai từ tháng 9/2022.

Với chỉ khoảng 5 giờ bay, các đường bay giữa Việt Nam và Ấn Độ không chỉ góp phần mở ra nhiều hơn cơ hội du lịch, thúc đẩy kinh tế giữa hai quốc gia mà còn tạo cơ hội thuận tiện cho hành khách nối chuyến từ Ấn Độ với khu vực châu Á Thái Bình Dương như Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia…

Hai đường bay quốc tế kết nối TP.HCM với thiên đường du lịch Bali (Indonesia) và Đà Nẵng – Seoul (Incheon) cũng trở lại từ 28 và 29/4 và mang tới hành trình kết nối những điểm đến du lịch biển, thiên nhiên và con người đặc sắc, hấp dẫn nhất thế giới.

Các đường bay TP.HCM đi Bali (Indonesia) và Đà Nẵng đi Seoul (Incheon, Hàn Quốc) của Vietjet cũng hoạt động trở lại phục vụ khách hàng từ dịp lễ 30/4 – 1/5 năm nay.

Sau khi khôi phục hoàn toàn mạng bay nội địa, Vietjet đã trở lại với các đường bay quốc tế đến khắp các điểm đến du lịch hấp dẫn hàng đầu như Bangkok, Singapore, Kuala Lumpur, Bali, New Delhi… từ Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng với mức giá hấp dẫn cùng nhiều chương trình khuyến mãi liên tục trên website chính thức www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook Vietjet, phòng vé và các đại lý chính thức của Vietjet tại Việt Nam và các nước.

Thu Hường