28/07/2020 10:29:11

Để Ngân 98 mặc phản cảm trình diễn nhạc, quán bar bị phạt 40 triệu đồng

Theo Sở VHTT Hà Nội cho biết, tiến hành thanh tra, mức phạt hành chính dự kiến đối với quán bar để Ngân 98 ăn mặc phản cảm trình diễn nhạc là 40 triệu đồng. Tuy nhiên, quá trình thanh tra vẫn chưa hoàn tất do cơ quan chức năng chưa liên hệ được với nữ DJ.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền những hình ảnh DJ Ngân 98 (tên thật Võ Thị Ngọc Ngân) trình diễn nhạc tại một quán bar trên địa bàn Hà Nội với trang phục vô cùng phản cảm. Nữ DJ gần như chỉ mặc một bộ bikini nhỏ xíu, kèm theo một chiếc áo khoác vừa mỏng và vừa ngắn ở bên ngoài và khoe trọn hình thể một cách lố lăng.

Ngân 98 ăn mặc phản cảm khi biểu diễn tại quán bar ở Hà Nội

Được biết, Ngân 98 được mời đến trình diễn tại quán bar trên và trước khi chơi nhạc, cô đã mặc bộ bikini đó nhảy múa tại một bể bơi nhỏ trong khuôn viên quán bar này.

Liên quan đến sự việc này, Thanh tra Sở VHTT Hà Nội đã cử đoàn Thanh tra vào cuộc. Theo ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở VHTT Hà Nội thì đến thời điểm này, đoàn Thanh tra đã làm việc với chủ quán bar nơi xảy ra ồn ào nêu trên. Tuy nhiên, hiện đoàn thanh tra mới chỉ làm việc được với chủ quán bar nơi xảy ra ồn ào nói trên, còn Ngân 98 đang ở Đà Nẵng nên vẫn chưa thể có mặt để làm việc.

Cũng theo ông Tô Văn Động, mặc dù chủ quán bar cho rằng việc lựa chọn trang phục là do Ngân 98 hoàn toàn chủ động và quán không can thiệp, nhưng quán bar này vẫn phải chịu trách nhiệm với hình ảnh của nữ DJ. Mức phạt hành chính dự kiến đối với quán bar vì để cho Ngân 98 ăn mặc lố lăng, phản cảm là 40 triệu đồng.

Hiện, Ngân 98 vẫn cập nhật thường xuyên các hoạt động trên trang mạng xã hội cá nhân. Trong đó, cách đây 1 ngày, cô cho biết mình đang ở Tam Kỳ, Quảng Nam và đã phải tạm hoãn 5 show diễn ở Đà Nẵng vì dịch bệnh covid-19.

Trước Ngân 98, nhiều nghệ sĩ Việt từng bị phạt vì ăn mặc phản cảm khi đi biểu diễn. Năm 2011, Minh Hằng bị phạt 3,5 triệu đồng vì mặc đồ hở hang, phản cảm tại một sự kiện tại Quảng Bình. Tháng 8/2014, Hương Tràm lộ nội y khi biểu diễn trong một quán bar ở Hà Nội và bị xử phạt hành chính 10 triệu đồng, cấm diễn 3 tháng.

P.V (Tổng hợp)