20/11/2020 2:06:20

Dàn sao tất bật cho đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Trước giờ G của đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, Tốp 3 và nghệ sĩ đã có mặt trên sân khấu chuẩn bị những khâu cuối cùng cho phần trình diễn của mình. 

Bước vào chặng cuối, đêm Chung kết toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam  (HHVN) 2020 sẽ chính thức diễn ra 20h tối nay, 20-11 tại TP.HCM.

Ca sĩ Dương Triệu Vũ. Ảnh: SV

Từ sớm trước giờ G, dàn ca sĩ Dương Triệu Vũ, Minh Tuyết, Hoàng Thùy Linh, cùng các Hoa á hậu… đã có mặt tại sân khấu tập duyệt kỹ lưỡng chuẩn bị cho màn trình diễn sắp tới, hứa hẹn mang đến cho khán giả những tiết mục tuyệt vời chưa từng được thưởng thức qua.

Giám đốc âm nhạc HHVN Phúc Bồ.

Giám đốc âm nhạc cuộc thi HHVN 2020 – Phúc Bồ đã sáng tác ca khúc mới độc quyền dành tặng cho HHVN và khán giả. Phúc Bồ thực hiện chắp bút với mong muốn kỷ niệm một Thập kỷ hương sắc đầy năng lượng, tự tin. Bài hát này đại diện sự thăng hoa và đồng điệu trong tâm hồn nghệ thuật giữa nhạc sĩ trẻ tài năng Phúc Bồ và cuộc thi HHVN. Đây cũng là ca khúc sẽ mở màn đêm Chung kết biểu diễn bởi Á hậu Kiều Loan và PB Live Band.

Tốp 3 Hoa hậu Việt Nam 2018.

Được biết, Hoa hậu Tiểu Vy cùng hai Á hậu Phương Nga và Thúy An sẽ kết hợp với Tốp 35 HHVN 2020 đồng diễn nhảy chào sân, khai màn theo nhịp điệu âm nhạc của Phúc Bồ. Qua phần biểu diễn tự tin tại sân khấu tổng duyệt, tốp ba HHVN 2018 cho thấy kỹ năng nhảy chuyên nghiệp không kém catwalk. Khán giả sẽ có cơ hội hiếm hoi được chiêm ngưỡng các nàng hậu nhảy trong đêm Chung kết toàn quốc.

Dàn ca sĩ Dương Triệu Vũ, Minh Tuyết, Hoàng Thùy Linh cũng đã có mặt rất sớm, tập luyện chu đáo cho phần trình diễn. Ban tổ chức cho biết, Hoa hậu Việt Nam được tổ chức đúng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Ca sỹ Minh Tuyết.
Hoàng Thùy Linh.

Đêm chung kết không chỉ tôn vinh các nhan sắc mà còn truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa về lòng nhân ái, truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt.

Chỉ còn vài tiếng nữa đêm chung kết HHVN 2020 sẽ chính thức bắt đầu để tìm ra tân Hoa hậu Việt Nam, người sẽ tiếp nối hành trình Thập kỷ hương sắc.

Theo Baophapluat