27/07/2020 10:01:40

Cùng Bảo Sơn Education hoạch định tương lai!

“Bảo Sơn Education sẽ là bệ phóng để các em thực hiện được những ước mơ của bản thân, các em sẽ trưởng thành và đóng góp cho sự phát triển Việt Nam” – thầy Vũ Đức Thắng, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Trung Ngạn bày tỏ.

Xu hướng toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế mở ra nhiều cơ hội cho HSSV Việt Nam được tiếp cận thông tin, dễ dàng du học ở nhiều quốc gia phát triển như: CHLB Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản…Tuy nhiên, những thông tin về hành lang pháp lý, quy định, chi phí… luôn là điều trăn trở với nhiều bậc phụ huynh trước những định hướng du học cho con em mình.

Thấu hiểu điều đó, ngày 26/7, tại Khách sạn Bảo Sơn, Công ty TNHH Giáo dục Đào tạo và Tư vấn Du học Bảo Sơn – gọi tắt là Bảo Sơn Education phối hợp cùng một số Trường THPT trên địa bàn tỉnh Hưng Yên đã tổ chức hội thảo “Du học, việc làm – Hoạch định tương lai”.

Hội thảo thu hút hơn 100 em HS từ các trường THPT và các bậc phụ huynh trên địa bàn

Chương trình được tổ chức nhằm cung cấp những thông tin hữu ích và giải đáp thắc mắc về du học, việc làm ở nước ngoài cho các bậc phụ huynh cùng các em học sinh. Đây sẽ là nhịp cầu nối những khát vọng, ước mơ du học cho các bạn trẻ trước ngưỡng cửa định hướng nghề nghiệp.

Đặc biệt tại Hội thảo, ông Nguyễn Thanh Sơn – Phó Tổng giám đốc của Bảo Sơn Education trao tặng gói học bổng trị giá 10.000.000 đồng dành cho các học sinh đăng ký học tiếng ngay tại Trung tâm đào tạo Bảo Sơn.

Tại buổi Hội thảo, các bậc phụ huynh cùng các em HS đã trao đổi trực tiếp với ông Oida Jun – đại diện của Công ty TNHH Giáo dục Đào tạo và Tư vấn Du học Bảo Sơn tại Nhật Bản và ông Chu Công Huân – đại diện của Bảo Sơn Education tại CHLB Đức qua kết nối livestream chia sẻ những thông tin quan trọng về thị trường du học, những trải nghiệm thú vị về cuộc sống tự lập ở môi trường nước ngoài và các chính sách visa, học bổng và chi phí học tập, việc làm, cơ hội định cư tại các quốc gia CHLB Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Ông Vũ Duy An – Giám đốc chiến lược và đối ngoại chia sẻ định hướng, cơ hội du học và việc làm của Bảo Sơn hướng cho các em

Đại diện Ban Giám hiệu 3 Trường THPT dự hội thảo này, thầy Vũ Đức Thắng- Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Trung Ngạn tin tưởng rằng: “Bảo Sơn Education sẽ là bệ phóng để các em thực hiện được những ước mơ của bản thân, các em sẽ trưởng thành và đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam”.

Cảm nhận sau một ngày thăm quan, tham dự hội thảo, Ông Nghiêm Văn Toàn – Trưởng Ban phụ huynh Trường THPT Nguyễn Trung Ngạn cho biết: “Chúng tôi thực sự thấy hài lòng và tin tưởng về cơ sở vật chất, điều kiện ăn ở, môi trường học tập, hệ thống phòng học, phòng chức năng hiện đại. Qua buổi thăm quan thực tế này, chúng tôi sẽ tiếp tục có những định hướng, khuyến khích các cháu đón nhận cơ hội học tập và hoạch định tương lai vững chắc mà Bảo Sơn tư vấn hướng nghiệp”.

Ông Nghiêm Văn Toàn – Trưởng Ban phụ huynh Trường THPT Nguyễn Trung Ngạn

Em Nguyễn Thị Thùy Dương, học sinh Trường THPT Ngô Quyền vui mừng bày tỏ: “Trước ngưỡng cửa chuẩn bị tương lai, em rất bỡ ngỡ và hoang mang chưa biết phải chọn hướng đi nào cho phù hợp. Nhưng thật may mắn khi được biết đến Bảo Sơn Education qua buổi thăm quan, tư vấn tại hội thảo này. Tất cả thật tuyệt vời ngoài sức tưởng tượng, em sẽ quyết tâm học tiếng Nhật tại Bảo Sơn, để đạt điều kiện đi du học Nhật”.

Em Nguyễn Thị Thùy Dương, học sinh Trường THPT Ngô Quyền bày tỏ

Hiện nay, Bảo Sơn Education đang đẩy mạnh triển khai các chương trình hợp tác tư vấn du học với nhiều thị trường như Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Canada, Mỹ, Tây Ban Nha và CHLB Đức. Dự kiến giai đoạn tới, Bảo Sơn Education sẽ tiếp tục đưa hàng nghìn du học sinh xuất cảnh sang học tập, làm việc tại nước ngoài theo 2 phương thức du học đại học và du học tiếng kết hợp du học nghề.

Thu Thủy