22/12/2021 3:46:33

Cty CP Đầu tư – Bất động sản Thành Phương: Góp phần xây dựng TP Đồng Xoài hiện đại, văn minh

Mang sắc vóc của một thành phố trẻ, Đồng Xoài đang dần khẳng định lợi thế của một đô thị trung tâm. Cùng sự xuất hiện của các dự án chất lượng giúp thị trường bất động sản tại đây không ngừng gia tăng giá trị, với nhiều tiềm năng bứt phá mạnh trong tương lai.

Thành phố Đồng Xoài – Thành phố đáng sống

Nằm tại cửa ngõ phía Bắc TP. HCM, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước có vị trí chiến lược quan trọng, rất thuận lợi cho đầu tư phát triển công nghiệp, nông nghiệp, thương mại và dịch vụ; với các tuyến giao thông huyết mạch như: Quốc lộ 14 liên kết các tỉnh Tây Nguyên với các tỉnh Đông Nam Bộ.

Tuyến ĐT741 – Tân Vạn kết nối liên thông các khu công nghiệp với cảng biển Thị Vải, Cái Mép… Đặc biệt, từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh) đến TP. Đồng Xoài chỉ mất 1 giờ 30 phút. Trong tương lai sẽ có tuyến đường sắt từ tỉnh Đắk Nông đi qua Đồng Xoài đến cảng Thị Vải tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Đây là những lợi thế giúp Đồng Xoài tăng cường thu hút đầu tư, phát triển kinh tế – xã hội. Các dự án hạ tầng giao thông hiện tại và trong tương lai sẽ tạo ra mạng lưới giao thông liên hoàn, gắn kết các tỉnh, thành phố trong khu vực.

Từ lâu, nơi đây đã là nơi đáng sống với không khí trong lành, cuộc sống yên bình, an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội đảm bảo. Với dân số hơn 150.000 người, cộng với việc thu hút nguồn lao động ngoại tỉnh làm việc tại các khu, cụm công nghiệp, đây hứa hẹn sẽ làm một thành phố nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, xã hội. Trong những năm qua, thành phố Đồng Xoài là điểm sáng trong việc xây dựng “chính quyền điện tử” của tỉnh Bình Phước, luôn đồng hành cùng các nhà đầu tư và cộng đồng doanh nghiệp.

Mang sắc vóc của một thành phố trẻ, Đồng Xoài đang dần khẳng định lợi thế của một đô thị trung tâm. Cùng sự xuất hiện của các dự án chất lượng giúp thị trường bất động sản tại đây không ngừng gia tăng giá trị, với nhiều tiềm năng bứt phá mạnh trong tương lai.

Từ mong ước xây dựng Thành phố Đồng Xoài xanh sạch, hiện đại …

Chính thức có mặt tại thị trường Bình Phước từ năm 2016 đến nay, Công ty Cổ phần Đầu tư – Bất động sản Thành Phương (Công ty Thành Phương) đã trở thành một trong những thương hiệu lớn và uy tín, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp với khách hàng, người dân, lãnh đạo các cấp ở tỉnh Bình Phước nói chung và TP. Đồng Xoài nói riêng.

Đồng Xoài được xem là khu vực tăng trưởng mới của vùng kinh tế phía Nam và trở thành điểm đến lý tưởng của hàng chục ngàn hộ dân di cư cùng giới chuyên gia, kỹ sư, cán bộ cao cấp, công, nhân viên… do đó, yêu cầu về không gian sống ngày càng khắt khe hơn. Bên cạnh đó, sự tăng trưởng kinh tế – xã hội đã đẩy mức sống người dân TP. Đồng Xoài lên một “tầm cao mới”, tiêu chí sở hữu nhà ở của họ cũng trở nên “thăng hạng”, hòa chung với xu hướng của xã hội hiện đại.

Tuy nhiên, bức tranh đô thị TP. Đồng Xoài hiện nay vẫn còn nhiều bất cập, đó là sự thiếu hụt của phân khúc bất động sản cao cấp, những khu đô thị hiện đại, văn minh có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người dân sinh sống và làm việc tại đây. Trên địa bàn TP. Đồng Xoài dù đã xuất hiện nhiều dự án, nhưng phần lớn là thuộc phân khúc tầm trung và thiếu vắng các dòng sản phẩm cao cấp. Bên cạnh đó, các dự án này vẫn chưa đạt được những tiêu chí của một đô thị xanh, sạch và hiện đại.

…đến những công trình, khu đô thị kiểu mẫu

Nhận thấy được xu thế và những tồn tại đó, đến nay công ty đã và đang thực hiện nhiều dự án lớn trên địa bàn tỉnh trong lĩnh vực đầu tư phát triển đô thị, khu dân cư Khu đô thị The Gold City với quy mô 10 ha, Khu đô thị Tà Bế Gold City với quy mô 6,5 ha. Những dự án này mang lại cho thị trường bất động sản những sản phẩm chất lượng với các tiện ích nội khu đầy đủ, hiện đại song song với mảng xanh được thiết kế tối ưu nhất, đem lại không gian sống thoải mái và đẳng cấp cho cư dân.

Hình ảnh Khu đô thị The Gold City với những tiện ích nội khu hiện đại

Đặc biệt, với ước mong nâng tầm chuẩn sống cho người dân trên địa bàn thành phố Đồng Xoài cũng như khẳng định cái tên Thành Phương trong lĩnh vực bất động sản, Công ty Thành Phương đã khởi công xây dựng dự án Trung tâm thương mại và dân cư cao cấp Đồng Xoài – The Light City. Toạ lạc tại vị trí tâm điểm, trung tâm của thành phố Đồng Xoài, sở hữu hạ tầng kết nối giao thông hoàn hảo, dự án mang theo sứ mệnh lớn lao là kiến tạo nên một trung tâm kinh tế – thương mại sôi động, một tâm điểm đầu tư đắt giá và là nơi đáng sống bậc nhất Bình Phước dành cho những chủ nhân xứng tầm.

Phối cảnh Trung tâm thương mại và dân cư cao cấp Đồng Xoài – The Light City

Bên cạnh việc phát triển các dự án bất động sản, Công ty Thành Phương còn tham gia vào các lĩnh vực kinh tế khác nhằm đưa đến cho cộng đồng tại TP. Đồng Xoài những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, hướng tới sự phát triển bền vững. Hệ thống giáo dục mầm non Thần Đồng, hệ thống bán lẻ Gold Mark và hợp tác xã nông nghiệp Sunfarm chính là những minh chứng rõ nhất, cho thấy sự nghiêm túc và định hướng phát triển lâu dài của Công ty Thành Phương đối với nền kinh tế của tỉnh Bình Phước.

Thu Trang