29/05/2021 7:36:42

Công ty Cổ phần Tập đoàn Amy: Uy tín – Chất lượng tạo nên thương hiệu

Dịch bệnh Covid-19 bùng phát và lan rộng trên toàn thế giới khiến cho nhu cầu trang thiết bị phòng chống dịch tăng đột biến, đặc biệt là nhóm sản phẩm vật tư y tế phòng hộ cá nhân (khẩu trang, găng tay và trang phục bảo hộ…).

Trước tình hình đó, có rất nhiều các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất mặt hàng vật tư y tế phòng hộ đã ra đời, tuy nhiên trong số đó không phải đơn vị nào cũng đảm bảo cung cấp các sản phẩm uy tín, chất lượng; điều này không những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dùng mà còn gây hoang mang dư luận.

Nắm bắt được điều này cùng với mong muốn được đóng góp công sức nhỏ bé vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, Công ty Cổ phần Tập đoàn AMY (AMY Group) đã cho ra đời các dòng thiết bị bảo hộ y tế như: Khẩu trang, găng tay, quần áo phòng dịch chất lượng hàng đầu trong và ngoài nước.

Sản phẩm khẩu trang của Amy Group

Với phương châm “Uy tín – Chất lượng tạo nên thương hiệu”, AMY Group luôn nỗ lực tận dụng tất cả tri thức, nguồn lực và trách nhiệm để mang đến cho cộng đồng những sản phẩm thương hiệu Việt – chất lượng Quốc tế, qua đó góp phần chung tay phòng chống, ngăn ngừa đại dịch Covid-19, bảo vệ và nâng cao sức khỏe vì cộng đồng.

Để làm được điều này, trong suốt qua trình hoạt động, AMY Group luôn chú trọng xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao với đội ngũ cán bộ quản lý có trình độ chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm, nhân viên được đào tạo bài bản; tất cả đều giàu lòng nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm cao, có đạo đức, lối sống khoa học, cần cù chịu khó không quản ngại khó khăn nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Bên cạnh đó, AMY Group đã tăng cường đầu tư cơ sở vật chất khang trang cùng với hệ thống trang thiết bị máy móc đồng bộ hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới; đồng thời không ngừng nâng cao hệ thống quản lý chất lượng, cải tiến mẫu mã sản phẩm và cung cách phục vụ, chăm sóc khách hàng.

Hiện tại, AMY Group đã và đang duy trì thực hiện tốt hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 13485:2016 cho các sản phẩm của mình nhằm đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất cũng như giúp khách hàng an tâm khi sử dụng sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

Dây chuyển sản xuất sản phẩm tại nhà máy của Amy Group

Với sự đầu tư nghiêm túc về cơ sở vật chất và yếu tố con người, AMY Group đã tự hào đón nhận Chứng chỉ FDA của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm hay Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Thuốc Hoa Kỳ về đảm bảo xuất hàng đi Mỹ; Chứng chỉ CE về đảm bảo xuất hàng đi châu Âu theo tiêu chuẩn của liên minh châu Âu EU; Chứng nhận của Bộ Y tế.

Những chứng nhận này không chỉ khẳng định vị thế uy tín của AMY Group trên thị trường; đồng thời còn giúp nâng cao vị thế, đưa AMY Group ngày càng bay cao, vươn xa ra thị trường quốc tế. Minh chứng cho điều này, hàng năm, AMY Group đã xuất hàng tỷ sản phẩm khẩu trang, găng tay, quần áo phòng dịch ra thị trường nội địa và thế giới; trong đó hơn 90% lượng hàng làm ra xuất sang thị trường các nước: Mỹ, Pháp, Canada, Úc,… và một số quốc gia khác, còn lại 10% bán cho các bệnh viện, cơ sở y tế trong nước. Các sản phẩm của AMY Group luôn đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất, được các bệnh viện, cơ sở y tế và khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao.

Trên hành trình xây dựng và phát triển, AMY Group luôn xác định phát triển sản xuất kinh doanh gắn liền công tác an sinh xã hội là một nét văn hóa cao đẹp của doanh nghiệp và là nền tảng cho sự phát triển bền vững. Bởi vậy, vừa qua, AMY Group đã trao tặng khẩu trang y tế cho những cán bộ công nhân viên ở tuyến đầu chống dịch, người dân thành phố Đà Nẵng, các chiến sĩ Bộ đội Biên phòng và cán bộ nhân viên làm việc tại Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài. Với hành động thiết thực ấy, chúng tôi mong rằng có thể tạo ra hiệu ứng lan truyền để kêu gọi sự đóng góp của những doanh nghiệp khác và chung tay góp sức cùng cả nước phòng chống và đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Trước diễn biến phức tạp, khó lường của đại dịch covid-19 bùng phát tại Việt Nam và trên toàn thế giới khiến nguồn cung vật tư y tế nói chung và các thiết bị vật tư y tế phòng hộ cá nhân (găng tay, khẩu trang, quần áo phòng dịch) nói riêng luôn trong tình trạng khan hiếm.

Lợi dụng tình trạng này, xuất hiện những tổ chức, cá nhân đã có hành vi mạo danh hoặc giả mạo là AMY Group nhằm cung cấp ra thị trường các sản phẩm găng tay, khẩu trang, quần áo phòng dịch kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ với thông tin do AMY Pharma sản xuất. Điều này không những bôi nhọ làm ảnh hưởng lớn đến uy tín của Công ty chúng tôi, mà trên hết còn mang đến nhiều hệ lụy xấu ảnh hưởng đến sức khỏe cho chính người tiêu dùng, xã hội, cộng đồng và gây hoang mang dư luận.

Vì vậy, chúng tôi muốn cảnh báo đến quý khách hàng để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và tránh bị các đối tượng xấu lợi dụng làm nguy hại đến bản thân. Hiện tại, AMY Group chỉ có một trang Web duy nhất tại địa chỉ [www.amygroup.net]. Tất cả các trang web tự nhận là AMY Group hoặc có tên miền tương tự đều là mạo danh nhằm trục lợi hoặc bôi nhọ uy tín của chúng tôi, mong quý khách hàng hãy nêu cao tinh thần cảnh giác.

“Chúng tôi rất vinh dự được đóng góp một phần công sức cũng như tham gia cung cấp các sản phẩm găng tay, khẩu trang, quần áo phòng dịch hiện đang thực sự cần thiết cho việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Dù chặng đường phía trước vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng bằng cái Tâm, sự nhiệt huyết, phấn đấu nỗ lực không ngừng nghỉ, tin rằng AMY Group sẽ ngày càng mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội; xứng đáng là người bạn tin cậy, bảo vệ cộng đồng trước các nguy cơ lây nhiễm và những tác nhân gây hại khác trong cuộc sống hàng ngày” – ông Dương Đức Anh, Tổng giám đốc AMY Group chia sẻ./.

Cao Hoà