15/12/2020 9:24:00

“Cô đẩu” Công Lý chuẩn bị kết hôn cùng bạn gái kém 15 tuổi

Sau 5 năm gắn bó, Công lý và bạn gái sẽ chính thức tổ chức đám cưới vào đầu năm 2021.

NSND Công Lý và bạn gái kém 15 tuổi, Ngọc Hà

Anh Tuấn Anh – quản lý của NSND Công Lý chính thức xác nhận việc sắp tổ chức đám cưới lần 3 với bạn gái kém tuổi. Hôn lễ của cặp đôi sẽ diễn ra vào ngày vào buổi chiều ngày 2/1/2021 sắp tới tại một khách sạn ở Hà Nội.

“Đám cưới sẽ được tổ chức tại trung tâm thủ đô, ấm cúng, không quá rình rang nhưng cũng không giấu diếm. Vì là chuyện vui nên mong nhiều người vui với anh chị ấy, cũng như nhận được nhiều lời chúc phúc của mọi người” – Tuấn Anh cho biết.

NSND Công Lý và Ngọc Hà đã có 5 năm bên nhau, cô luôn là người lo phần hình ảnh cho NSND Công Lý. Bạn bè và đồng nghiệp đều nhận xét “cô Đẩu” ngày càng chỉn chu, bảnh bao hơn nhờ bàn tay của bạn gái. Cùng nhau trải qua nhiều thăng trầm, tình cảm của cặp đôi thêm bền chặt. Nhận xét về bạn trai, Ngọc Hà cho biết anh có cả ưu điểm lẫn nhược điểm và cô yêu anh vì tất cả những điều đó.

Sau hơn 5 năm gắn bó với nhau, Ngọc Hà và Công Lý đều khiến đối phương thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Ngọc Hà đã ở bên chăm sóc bạn trai trong suốt 5 năm qua

Từ một cô gái không biết nấu ăn, cô đã kiên nhẫn học hỏi rồi thành thạo công việc bếp núc. Thậm chí còn chế biến được rất nhiều món “đồ nhậu” cho bạn trai và các anh em.

Còn Công Lý thì từ ngày có người “nâng khăn sửa túi” đã trở nên chỉn chu và bảnh bao hơn hẳn. Chính Ngọc Hà là người đã lựa chọn từng bộ quần áo, giầy dép phụ kiện cho bạn trai mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

Yêu NSND Công Lý được 5 năm nhưng Ngọc Hà luôn kín tiếng với truyền thông về mối quan hệ của mình. Cô chỉ muốn là người đứng sau, hỗ trợ bạn trai trong mọi điều. Không chỉ được lòng bạn bè của nghệ sĩ, Ngọc Hà còn có mối quan hệ tốt đẹp với các vợ cũ và các con riêng của anh. Vào những dịp đặc biệt, NSND Công Lý thường hẹn các vợ cũ cùng đưa con đi ăn và Ngọc Hà cũng có mặt. Anh mừng vì bạn gái là người biết ứng xử khéo léo.

Mối quan hệ tốt đẹp với vợ cũ và con của chồng sắp cưới

Ngọc Hà sinh năm 1988, kém NSND Công Lý 15 tuổi. Cô từng lọt Top 10 cuộc thi Hoa hậu Du lịch 2008 nhưng không hoạt động showbiz mà theo đuổi con đường làm báo. Ngọc Hà hiện tại là phóng viên mảng văn hoá – giải trí của một tờ báo điện tử.

Thanh Thúy (T/h)