28/03/2022 12:51:45

CLB Doanh nhân Bến Tre tại TP.HCM hướng đến cùng phát triển bền vững

Sáng ngày 26/3, Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân Bến Tre tại TP. HCM (BBC) có buổi họp Ban chấp hành mở rộng tại 263 An Dương Vương, Quận 5 nhằm mục đích định hướng lại tất cả các hoạt động của BBC.

Đến tham dự sự kiện có sự góp mặt đầy đủ các chủ tịch, phó chủ tịch, các ủy viên nằm trong ban chấp hành của CLB BBC và một số khách mời vinh dự có nhiều đóng góp cho tỉnh Bến Tre trong thời gian qua như Giáo sư Ngô Minh Xuân – chủ tịch hội đồng trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, CEO Đặng Đức Thành – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tài chính Green+, Chủ tịch Quỹ Tấm Lòng Vàng Tỉnh Bến Tre, cố vấn Ban chấp hành CLB Doanh nhân Bến Tre tại TP.HCM… hứa hẹn sẽ có nhiều sự kiện và đổi mới về nhân sự trong Ban chấp hành BBC hướng đến công tác tổ chức bài bản chuyên nghiệp hơn.

Giáo sư Ngô Minh Xuân chia sẻ tại buổi gặp mặt

Với sức mạnh tập thể cùng nhau chung tay góp sức phát triển, phát huy tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết và tích cực tham gia vào CLB BBC đã và đang ngày càng lớn mạnh hơn. Đồng thời giúp cho các Doanh nhân, Doanh nghiệp người Bến Tre và ngoài Bến Tre, các nhà đầu tư nước ngoài…nắm bắt được những chủ trương, chính sách đầu tư của Tỉnh. Từ đó thu hút đầu tư và thúc đẩy kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp đang hoạt động tại Bến Tre với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Ts Huỳnh Kỳ Trân phát biểu tại buổi họp mặt

Tại sự kiện Ts. Huỳnh Kỳ Trân – Chủ tịch HĐQT Công ty Hóa mỹ phẩm Lan Hảo (Thorakao), Giám đốc Quỹ Tấm Lòng Vàng Tỉnh Bến Tre, Ủy viên thường trực Chủ tịch CLB BBC bày tỏ những mặt khó khăn và thuận lợi trong thời gian qua, gửi lời cảm ơn các quý doanh nghiệp tham dự đã đóng góp những ý kiến rất quý giá để giúp cho CLB ngày càng hoàn thiện và phát triển đi xa rộng hơn.

Tóm tắt các hoạt động của BCH BBC thời gian qua, bà Xuân Mai – Tổng thư ký CLB cho biết: CLB BBC đã đồng hành cùng Tỉnh Bến Tre trong các chương trình Xúc tiến thương mại & Kết nối giao thương tại tỉnh Bến Tre, TP.HCM và các tỉnh lân cận; Đồng hành cùng chương trình Đồng khởi khởi nghiệp & phát triển Doanh nghiệp Tỉnh Bến Tre, Các cuộc thi khởi nghiệp của Tỉnh Đoàn Bến Tre; Cùng xây dựng và Điều hành Quỹ Tấm Lòng Vàng Tỉnh Bến Tre; Hỗ trợ trao tặng thiết bị y tế và lương thực trong thời gian giãn cách xã hội do dịch Covid bùng phát; Trao tặng thiết bị camera quan sát; vận động và trao tặng trên 40 máy lọc nước do bị ảnh hưởng ngập mặn;…

Nhiều năm qua CLB BBC đã gặt hái rất nhiều thành tựu nhất định trong nhiều mặt như công tác xã hội, kinh tế, thương mại, kết nối các doanh nghiệp người Bến Tre đến với nhau nhưng vẫn còn nhiều hạn chế nhất định. CLB BBC vẫn còn nhiều thiếu sót trong công tác chăm sóc hội viên, không có nhiều chương trình kết nối cho các Doanh nghiệp.

Tuy nhiên qua buổi họp mặt này với tinh thần quyết tâm và đồng lòng của anh chị em Doanh nhân Bến Tre tại TP.HCM sẽ cam kết quyết tâm đóng góp hết sức mình cùng phát triển CLB BBC. Trong thời gian tới hứa hẹn sẽ có nhiều sự thay đổi trong công tác hoạt động để kết nối hội viên tham gia vào CLB BBC.

Ban chấp hành CLB BBC chụp hình lưu niệm cùng các khách mời

Tại sự kiện này Ban chấp hành cũng tuyên dương các thành viên đạt nhiều giải thưởng cao quý như tiến sỹ Huỳnh Kỳ Trân – Chủ tịch Thorakao đón nhận bằng sáng chế của Mỹ về sản phẩm tăng cường sức đề kháng cho cơ thể chống lại sự tấn công của các loại virus hiện nay; Ông Đỗ Quang Vinh – Tổng giám đốc Công ty TNHH IOTLINK – Ủy viên thường trực Phó chủ tịch thường trực CLB BBC đạt giải 3 về tin học quốc gia; Ông Nguyễn Tu Mi – Tổng giám đốc Cty TNHH Kinh Doanh Vàng Mi Hồng – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Quận Bình Thạnh – Ủy viên thường trực Phó chủ tịch CLB BBC cũng vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng 2 của chủ tịch nước trao tặng…

Lê Việt- Quang Trung