21/01/2021 9:41:48

Chủ tịch Hội Người cao tuổi Phạm Thị Hải Chuyền: Thăm, tặng quà tại TT Điều dưỡng NCC Miền Trung và Đà Nẵng

– Chủ tịch Phạm Thị Hải Chuyền trồng cây lưu niệm tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công Miền Trung

Trong chuyến công tác tại Thành phố Đà Nẵng, chiều 20/1/2021, nhân dịp Năm mới, Chủ tịch Hội Người cao tuổi Việt Nam, nguyên Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Phạm Thị Hải Chuyền đã đến thăm hỏi, tặng quà cho CB-CNV và người có công với cách mạng đang điều dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công Miền Trung và Trung tâm điều dưỡng người có công thành phố Đà Nẵng.

Chủ tịch Phạm Thị Hải Chuyền trồng cây lưu niệm tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công Miền Trung

Tại hai Trung tâm Chủ tịch Hội người cao tuổi đã nghe Lãnh đạo các đơn vị báo cáo tình hình hoạt động và công tác chăm sóc, điều dưỡng các đối tượng chính sách.

Trong tình hình còn rất nhiều khó khăn do dịch bệnh và bão lũ, nhưng CB-CNV các Trung tâm Điều dưỡng Người có công đã đoàn kết, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong năm 2020, Trung tâm Điều dưỡng Người có công Miền Trung đã điều dưỡng cho gần 2.000 đối tượng chính sách trên phạm vi cả nước.

Đặc biệt, ngay trong những ngày đầu năm 2021, Trung tâm đã nhận đăng ký điều dưỡng cho hơn 4.500 đối tượng chính sách. Đây là những tín hiệu vui và tích cực thể hiện sự tin tưởng của các địa phương và đối tượng chính sách đối với tinh thần và chất lượng phục vụ của CB-CNV Trung tâm.

Chủ tịch Phạm Thị Hải Chuyền tặng quà cho những đối tượng chính sách và hai Trung tâm

Phát biểu tại hai Trung tâm, Chủ tịch Hội người cao tuổi Phạm Thị Hải Chuyền biểu dương tinh thần đoàn kết và nỗ lực vượt khó để hoàn thành tốt nhiệm vụ của toàn thể cán bộ, nhân viên. Đồng thời Chủ tịch Phạm Thị Hải Chuyền cũng động viên những đối tượng chính sách đang điều dưỡng tại đây yên tâm sống thanh thản, vui vẻ, tin tưởng. Nhân dịp năm mới, Chủ tịch Phạm Thị Hải Chuyền đã tặng quà cho hai Trung tâm và chúc toàn thể mọi người một năm mới tràn đầy sức khỏe và hạnh phúc.

                                                                                            Giang Sơn