18/01/2021 3:13:34

Chồng vừa lên chức, bà xã Xuân Bắc bị CĐM khui lại tuyên bố chia tay

NSƯT Xuân Bắc mới được bổ nhiệm làm Giám đốc cách đây ít hôm, bên cạnh những lời chúc mừng từ bạn bè và đồng nghiệp, điều khiến CĐM chú ý lại chính là phát ngôn từng gây “sóng gió” của bà xã Hồng Nhung:” Sẽ ly hôn nếu chồng làm giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam”

Ngày 14/11 nghệ sĩ Xuân Bắc vừa được nhận quyết định bổ nhiệm làm Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam. Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm và bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ.

Bên cạnh hàng loạt những lời chúc mừng, cư dân mạng lại bất ngờ “khui” lại phát ngôn của vợ nghệ sĩ Xuân Bắc – Hồng Nhung vào năm 2017 khi tuyên bố chồng lên chứng sẽ chia tay.

Cụ thể, năm 2017, khi vướng vào lùm xùm tranh cãi với NSND Anh Tú – Phó Giám đốc Nhà hát Kịch đối xử không tốt, có người nghi ngờ bà xã Xuân Bắc với hiềm khích cá nhân đã tìm cách giúp chồng lên nắm giữ vị trí Giám đốc của Nhà hát Kịch. Nhưng Hồng Nhung thẳng thắn nói: “Tôi cấm ông làm Giám đốc. Nếu ông làm Giám đốc, tôi bỏ nhà, bỏ chồng. Ông làm phó thôi đã mất mặt rồi, nếu làm Giám đốc thì tôi xác định mất chồng”.

Thời điểm đó, phát ngôn này của bà xã Xuân Bắc đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ phía khán giả. Qua 4 năm, đến giờ việc Xuân Bắc lên chức đã trở thành sự thật, khá nhiều người tò mò phản ứng của Hồng Nhung.

Trên trang cá nhân, Hồng Nhung tỏ ra rất bình thản khi bị lôi lại chuyện trong quá khứ. Cô đăng ảnh đi chơi cùng con, gia đình. Đặc biệt, Hồng Nhung còn chụp lại đoạn tin nhắn của chồng rất ngọt ngào kèm chú thích: “Ai bảo là em khô khan, em quá tình cảm ý chứ”. Trong đó, Xuân Bắc mong vợ thông cảm cho mình vì lý do công việc. Đáp lại, bà xã Xuân Bắc viết: “Em vẫn vô tư mà. Yêu anh. Lo cho sức khỏe là được”.

Đoạn tin nhắn tình cảm của vợ chồng “nam danh hài” Xuân Bắc

Về phía NSƯT Xuân Bắc, anh không ngại khẳng định vợ là người luôn hỗ trợ, chia sẻ với anh giúp anh có được sự nghiệp ổn định và gia đình hạnh phúc. Cả 2 có được 2 quý tử vô cùng hóm hỉnh và thông minh, thường gây bất ngờ cho công chúng.

Thanh Thúy (T/h)