12/01/2022 8:13:05

“Chơi lớn” như ví VNPAY, xuân về chốt combo lì xì 500.000 đồng tặng khách hàng

Tiết kiệm thời gian, nhanh chóng và an toàn là những ưu điểm nổi bật giúp ví điện tử VNPAY được lòng người dùng. Bên cạnh đó, fintech này còn liên tục tung các ưu đãi lớn mang đến nhiều lợi ích thiết thực.

Combo hấp dẫn thúc đẩy người dùng thanh toán online dịp cuối năm

Từ khi đại dịch bùng phát, thói quen mua sắm và thanh toán của người Việt thay đổi đáng kể, thanh toán không dùng tiền mặt tăng trưởng mạnh qua tần suất sử dụng ví điện tử. Phần lớn các thanh toán đều phục vụ cho chi tiêu gia đình.

Trong năm 2021, ví VNPAY tạo điểm nhấn mạnh mẽ trên thị trường ví điện tử khi tối ưu hóa lợi ích người dùng bằng những tiện ích được xây dựng dựa trên nhu cầu gắn kết gia đình, quản lý chi tiêu hiệu quả, thanh toán và mua sắm an toàn. Để hỗ trợ người dùng trong bối cảnh bị ảnh hưởng do Covid-19, ví VNPAY cũng liên tục tung ra nhiều chiến dịch khuyến mại lớn, mang đến các giải thưởng giá trị như chương trình tặng vàng 9999, kim cương, ôtô, iPhone, voucher giảm giá… thu hút đông đảo khách hàng mở ví.

Tải ví VNPAY – Nhận quà 500.000 đồng – Tết đủ đầy.

Đặc biệt, đón chào năm mới 2022, ví VNPAY “chơi lớn” khi tung khuyến mại “Tải ví VNPAY – Nhận quà 500K – Tết đủ đầy” trong thời gian từ 10/01 đến hết 28/02 tặng combo lì xì trị giá 500.000 đồng cho khách hàng mới mở ví thành công và phát sinh 01 giao dịch thanh toán. Combo lì xì hấp dẫn này bao gồm 100.000 đồng được chuyển vào tài khoản khách hàng cùng các voucher giảm giá khi thanh toán VNPAY-QR, đặt vé máy bay, khách sạn, vé tàu, xe, taxi.

Chính nhờ những hoạt động khuyến mại bùng nổ được tung ra liên tục của các ví điện tử như ví VNPAY, thời gian qua, xu hướng người dùng chọn thanh toán, mua sắm online nhiều hơn, nhất là trong thời điểm cận Tết công việc bận rộn. Theo Vụ Thanh toán (Ngân hàng Nhà nước), trong 9 tháng đầu năm 2021, thanh toán qua kênh điện thoại di động tăng hơn 76% về số lượng và 88,3% về giá trị.

Xuân Bắc và Bi Béo cùng tham gia chương trình ưu đãi đón Tết trên ví VNPAY.

Chị Kim Phượng (32 tuổi, Hà Nội), là hình mẫu phụ nữ luôn tất bật với công việc và gia đình, được bạn bè giới thiệu chị quyết định mở ví VNPAY với hy vọng đây sẽ là “trợ lý đắc lực” giúp chị tối ưu các nhu cầu thanh toán, mua sắm và chi tiêu tiết kiệm hơn.

“Bận rộn với công việc lại không rành công nghệ nên lúc đầu tôi sợ khó sử dụng nhưng không ngờ việc mở ví VNPAY rất đơn giản, các hướng dẫn chi tiết, đăng ký và liên kết ngân hàng là tôi dùng được ngay. Chỉ cần ngồi một chỗ với vài cú chạm, tôi đã thanh toán xong hóa đơn, mua sắm online nhanh chóng…. nên rất tiết kiệm thời gian”.

Chị Phượng cho biết chị vừa dùng ví để thanh toán hóa đơn điện nước tháng này, rất tiện mà lại hạn chế tiếp xúc trong thời điểm dịch bệnh. Đặc biệt, sau khi hoàn thành gia dịch đầu tiên chị Phượng đã hưởng trọn combo lì xì khuyến mại 500.000 đồng từ ví VNPAY.

Dễ dàng trải nghiệm những tiện ích “độc nhất”

Không chỉ chị Phượng mà nhiều người dùng đang chọn cho mình phương thức thanh toán đơn giản, tiện lợi trong thời điểm cuối năm. Chỉ cần mở ví VNPAY thành công người dùng sẽ được nhận ngay ưu đãi, trải nghiệm nhiều tiện ích thú vị.

Tiện ích “độc nhất” của ví VNPAY đó chính là Ví gia đình, cho phép người dùng chính có thể tạo ví thành viên cho người thân, bạn bè và từ đó cấp hạn mức cũng như quản lý chi tiêu cho người thân của mình. Ví VNPAY phù hợp với tất cả mọi người, bạn có thể mở cho bố mẹ, cho con cái, cho người thân yêu, hoặc những người bạn muốn dành sự quan tâm và chăm sóc.

Ví VNPAY giúp mọi lứa tuổi tiếp cận với thanh toán điện tử dễ dàng.

Chị Ngọc Minh (42 tuổi) là nhân viên văn phòng ở Hà Nội chia sẻ, đã gần một năm nay chị ưu tiên dùng ví điện tử vì sự tiện lợi. Thấy rõ tính ưu việt của phương thức này chị đã tận dụng ngay tiện ích Ví gia đình để mở ví cho con trai đang học cấp 3.

“Từ ngày mở ví cho con trai, tôi không cần đưa tiền tiêu vặt hàng ngày nữa mà con cũng có thể chủ động hơn. Ví VNPAY giúp tôi dễ dàng quản lý chi tiêu gia đình, vừa giúp con tiếp cận với thanh toán điện tử từ sớm”, chị Minh chia sẻ.

Nếu là một người thường xuyên mua sắm thì tiện ích thanh toán mã VNPAY-QR giúp bạn giải quyết hóa đơn nhanh chóng tại hơn 150.000 điểm chấp nhận thanh toán. Ví VNPAY giúp bạn dễ dàng đặt vé máy bay, vé tàu xe, taxi, phòng khách sạn, đặt vé xem phim, mua sắm trực tuyến – VnShop, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn: điện, nước, internet, truyền hình cáp, di động trả sau…

Chi tiết về Chương trình khuyến mại xem tại đây!

Hoàng Giang