06/03/2020 12:37:25

Châu Bùi được cách ly tập trung tại TP HCM

Sau hai tuần lưu trú tại Italy và Pháp, khi trở về Việt Nam vào sáng nay, Fashionista Châu Bùi đã được cách ly tập trung tại Củ Chi, TP HCM. 

Những ngày vừa qua, Châu Bùi đến dự Milan Fashion Week tại Italy, sau đó cô dự show của Bally và Sportmax, rồi di chuyển tới Pháp dự Paris Fashion Week.

Fashionista Châu Bùi

Trước khi về tới Việt Nam, Châu Bùi đã chuẩn bị tâm lý sẽ tự cách ly tại nhà. Tuy nhiên, khi về đến TP HCM sáng 5/3, nhận được yêu cầu phải cách ly tập trung, cô vẫn khóc vì lo lắng. Sau khi nghe cán bộ y tế và người thân trấn an, Châu Bùi mới lấy được bình tĩnh và sẵn sàng cho 14 ngày tại cơ sở cách ly.

Châu Bùi chia sẻ hình ảnh tại cơ sở cách ly

Như vậy là Châu Bùi là người nổi tiếng đầu tiên ở Việt Nam thuộc diện cách ly tập trung sau khi trở về từ các khu vực có dịch covid-19. Hiện tại, người đẹp không bị sốt, sức khỏe hoàn toàn bình thường. Nếu không có gì bất thường, cô sẽ quay trở lại cuộc sống sau 14 ngày cách ly tại cơ sở tập trung.

Cùng với Châu Bùi, một người đẹp khác là fashionista Khánh Linh cũng đang tham dự tuần lễ thời trang tại châu Âu. Tuy nhiên, cô vẫn chưa có lịch trở về nước. Cách đây không lâu, diễn viên BB Trần và Hải Triều từ Hàn Quốc về, hiện tự cách ly. BB Trần đã nhờ quản lý sân khấu tìm người thay thế cho vai của mình trong một vở kịch và hủy một số chương trình.

Hình ảnh Châu Bùi tại các sự kiện thời trang tại Italy và Pháp:

P.V (Tổng hợp)