09/11/2022 3:44:50

Chailease được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2022

Mới đây, Chailease Việt Nam lần thứ hai liên tiếp được vinh danh là một trong những Nơi làm việc tốt nhất Châu Á – giải thưởng do Tạp chí HR Asia bình chọn.

Năm 2021, Chailease đã đạt được giải thưởng này trong lần đầu tiên được đề cử. Năm nay, với việc không ngừng quan tâm và đầu tư phát triển nguồn nhân lực, Chailease tiếp tục được xứng tên.

Giải thưởng là sự công nhận dành cho những doanh nghiệp có chính sách phát triển nhân sự tốt, chú trọng xây dựng mức độ gắn kết và có văn hóa nơi làm việc xuất sắc. Mỗi doanh nghiệp giành được giải thưởng là những nhà tuyển dụng đáng mơ ước được chính nhân viên của doanh nghiệp cũng như bộ phận giám khảo từ HR Asia xác nhận. Do đó, hằng năm có hàng trăm đơn đăng ký từ các công ty trong danh sách Fortune 500, đến các công ty tập đoàn đa quốc gia và các công ty liên kết với chính phủ để được tham gia vào danh sách đề cử.

Năm 2022, danh sách đề cử có hơn 622 doanh nghiệp Việt Nam, một quy trình đánh giá toàn diện được thực hiện gồm 3 giai đoạn. Đầu tiên, bộ phận nghiên cứu của HR Asia nghiên cứu độc lập về uy tín của doanh nghiệp. Tiếp đến, HR Asia tiến hành khảo sát nội bộ doanh nghiệp dựa trên Mô hình Đánh giá Mức độ Gắn kết Tổng thể (TEAM) với hơn 46,270 nhân viên đến từ chính các doanh nghiệp trong danh sách đề cử. TEAM là một trong những khảo sát lớn nhất toàn Châu Á hiện nay trong việc đánh giá mức độ gắn kết của nhân sự. Sau đó, HR Asia sẽ phỏng vấn trực tiếp các cấp lãnh đạo, quản lý nhân sự cấp cao của các doanh nghiệp tham gia để hiểu rõ về chiến lược và các chính sách nhân sự. Cuối cùng, lãnh đạo HR Asia cùng bộ phận nghiên cứu đánh giá các dữ liệu đã thu thập được và đưa ra danh sách các doanh nghiệp xứng đáng được vinh danh.

Chailease Việt Nam với phương châm “phát triển nhân sự là nền tảng cho sự phát triển của doanh nghiệp”, luôn chú trọng trang bị cho nhân viên toàn diện cả 3 khía cạnh Kiến Thức – Kỹ Năng – Thái Độ, bên cạnh chế độ phúc lợi hấp dẫn. Mỗi nhân viên tại Chailease luôn có sự đồng hành của một người cố vấn và Training Center từ những ngày đầu tiên. Bên cạnh các khóa đào tạo trực tiếp, Training Center đã phát hành nền tảng học trực tuyến Hodi Hub gần 300 khóa học trong mọi lĩnh vực. Chính sách Open-door thu hẹp khoảng cách giữa nhân viên và các cấp quản lí, khuyến khích tự do bày tỏ quan điểm. Chương trình “Brainstorming – CILC Innovation Age” đem những ý kiến đóng góp của mỗi cá nhân vào thực tiễn trong thời đại số hóa.

Trong bài phát biểu nhận giải, Tổng Giám Đốc Công ty Cho Thuê Tài Chính Chailease chia sẻ: “Chailease rất vinh dự được nhận giải thưởng này, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả thành viên của Chailease vì những nỗ lực và đóng góp trong thời gian qua. Chailease sẽ tiếp tục kiên định với các chính sách và chương trình phát triển nhân sự tại Việt Nam.”

Đại diện từ công ty khẳng định Chailease sẽ tiếp tục phấn đấu để nhân sự Chailease trở thành chuẩn mực trong ngành cho thuê tài chính tại Việt Nam. Không chỉ chú trọng mức lương và chế độ phúc lợi hấp dẫn, tạo môi trường làm việc năng động và tôn trọng, chúng tôi cam kết mang đến các chương trình đào tạo phong phú, mang tính cá nhân hóa cao, đáp ứng nhu cầu không ngừng phát triển và hoàn thiện bản thân của từng nhân viên.

Công ty Cho Thuê Tài Chính TNHH MTV Quốc tế Chailease là tổ chức tín dụng 100% vốn nước ngoài, ra đời với khát vọng trở thành đối tác hỗ trợ cho thành công của khách hàng và thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế nước nhà. Thông qua hình thức cho thuê tài chính, Chailease hỗ trợ vốn trung và dài hạn cho các doanh nghiệp đầu tư máy móc thiết bị, mở rộng dây chuyền sản xuất và nâng cấp cơ sở vật chất, cũng như các khách hàng cá nhân.

Minh Hải