05/05/2022 12:56:46

CĐN Đà Nẵng: Khai giảng lớp Công nghệ ô tô theo nhu cầu doanh nghiệp

Sáng ngày 05/5/2022 Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng đã long trọng Khai giảng lớp Cao đẳng nghề Công nghệ ô tô theo nhu cầu của doanh nghiệp với 30 sinh viên được tuyển chọn từ những thí sinh đã nộp hồ sơ nhập học từ những tháng đầu năm 2022.

Công ty TNHH Tiến Thu sẽ đồng hành cùng Trường trong công tác đào tạo, đây là doanh nghiệp chuyên về xe máy, ô tô của hãng Toyota và Honda.

Đây là một lớp học được khai giảng trái mùa, không theo như các năm trước thường tổ chức vào đầu tháng 9 sau khi học sinh THPT tốt nghiệp, thể hiện được tính linh hoạt trong công tác đào tạo của trường, nhu cầu không ngừng nghỉ của người học cũng như nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

Lớp học này có nhiều điều đặc biệt, đó chính là sự gắn kết chặt chẽ và đồng hành của doanh nghiệp ngay từ lúc tuyển sinh để cùng thực hiện tốt phương châm “4 cùng” giữa nhà trường và doanh nghiệp: cùng tuyển sinh; cùng xây dựng chương trình đào tạo; cùng đào tạo và cùng đánh giá, tuyển dụng.


Nhà trường và doanh nghiệp Tiến Thu chúc mừng các bạn tân sinh viên và hy vọng các bạn sẽ hết sức nỗ lực học tập, vươn tới thành công trong kỹ năng nghề, kiến thức và thái độ nghề nghiệp ở một đỉnh cao mới, mang lại giá trị cho bản thân, gia đình, xã hội; sớm đưa Cao đẳng nghề Đà Nẵng vươn xa hơn để đạt trường chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế đối với nghề Công nghệ ô tô.

Trong quá trình học tập, các bạn sinh viên sẽ vừa học ở trường vừa học tại doanh nghiệp như ngôi trường thứ 2.

CĐN Đà Nẵng