13/06/2020 7:23:58

CĐN Công nghiệp Hà Nội: 17 giảng viên tham dự Hội thi Nhà giáo GDNN cấp trường

Hội giảng giáo viên cấp trường năm 2020 của Trường CĐN Công nghiệp Hà Nội diễn ra từ 9-23/6, với sự tham gia của 17 giảng viên tham gia dự giảng, các giảng viên được đề cử từ các khoa và bộ môn.

Thầy Nguyễn Văn Huy– Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ khai mạc

Phát biểu tại Lễ khai mạc Hội thi hôm 8/6, thầy Nguyễn Văn Huy– Phó hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh vai trò quan trọng của Hội giảng đối với chất lượng đào tạo của nhà trường.

Qua Hội giảng sẽ giúp nhà trường tìm ra phương pháp giảng dạy tốt nhất, khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả các trang thiết bị, phương tiện, đồ dùng dạy học. Đồng thời tuyển chọn, công nhận và biểu dương giảng viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường.

Hội giảng cũng góp phần giúp nhà trường lựa chọn những bài giảng hay, phương pháp giảng dạy tích cực, hiệu quả để nhân rộng trong toàn trường và tuyển chọn giảng viên, giáo viên với bài giảng xuất sắc tham gia hội giảng cấp thành phố và cấp quốc gia.

Bên cạnh đó, thầy Nguyễn Văn Huy đánh giá cao những nỗ lực của các thầy cô giáo cũng như các phòng, khoa trong công tác chuẩn bị cho hội giảng. Đồng thời yêu cầu Hội đồng giám khảo làm việc một cách nghiêm túc, đánh giá khách quan để hội giảng thành công tốt đẹp.

Bài giảng của Cô Hoàng Anh Thơ– GV khoa Trung cấp & SPDN

Hội giảng diễn ra từ ngày 09/6/2020- 23/6/2020 với sự tham gia của 17 giảng viên tham gia dự giảng, các giảng viên được đề cử từ các khoa và bộ môn.

Hội giảng giáo viên cấp trường là hoạt động chuyên môn được tổ chức định kỳ nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, nâng cao chất lượng đào tạo nghề. Từ đó, khuyến khích, động viên thầy cô không ngừng học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề, nghiệp vụ sư phạm.

Kết quả hội giảng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng giảng viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục nghề nghiệp thời công nghệ 4.0.

HNIVC