27/08/2021 4:34:03

CĐN Công nghệ cao Hà Nội hỗ trợ SV khó khăn do ảnh hưởng Covid- 19

Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội và Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội hôm 25/8 đã tới thăm và tặng quà cho 26 HSSV người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, bị mắc kẹt lại Hà Nội trong thời gianthành phố thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 của Thủ tướngChính phủ.

Tổng số phần quà hỗ trợ bao gồm 100 kg gạo, 10 thùng mì tôm và các loại nhu yếu phẩm khác trị giá 10 triệu đồng.

Đây là những phần quà rất ý nghĩa, kịp thời nhằm động viên tinh thần cho HSSV vượt qua khó khăn trong đại dịch, cũng là hành động thiết thực của nhà trường sau 6 lần nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ làm khu cách ly y tế cho thành phố trong 2 năm vừa qua.

Ông Nguyễn Sỹ Trường, Phó Chủ tịch MTTQ Việt Nam TP Hà Nội trao phần quà hỗ trợ cho sinh viên đang gặp khó khăn, mắc kẹt tại Hà Nội

Cũng nằm trong khuôn khổ chương trình Tiếp sức sinh viên vượt qua covid của Hội sinh viên thành phố, Ban giám hiệu, Đoàn Thanh niên trường cũng đã phối hợp với Công an quận Nam Từ Liêm, Công ty Luật TNHH Aladin đã tổ chức trao các phần quà tận tay cho 133 em sinh viên xa quê đang lưu trú tại thành phố.

Đây đều là những em sinh viên khó khăn, không thể về quê do thành phố áp dụng giãn cách xã hội.

Đại diện Công ty ty Luật Aladin trao cho lãnh đạo nhà trường các phần quà hỗ trợ sinh viên khó khăn

Tính đến thời điểm hiện tại nhà trường đã tổ chức trao tặng hơn 300 suất hỗ trợ đến các em sinh viên, trị giá 60 triệu đồng. Những món quà tuy không lớn nhưng sẽ là nguồn động viên to lớn để các em vượt qua khó khăn, đồng thời cùng thành phố chung tay vượt qua đại dịch.

Trong thời gian tới, trường cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội sẽ tiếp tục trao tặng các phần quà đến các bạn sinh viên khó khăn khác trên địa bàn Hà Nội.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi trao tặng:

Gia Bảo