21/04/2022 5:46:02

CĐ Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ: Nhận phần mềm mô phỏng sàn TMĐT phục vụ giảng dạy từ Fclass VN

Sáng ngày 20/04 tại văn phòng Công ty CP Fclass VN đã ký biên bản ban giao phần mềm mô phỏng sàn thương mại điện tử cho Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Nguyễn Trường Tộ để giảng viên và sinh viên có thể trực tiếp giảng dạy và thực hành trên app của Fclass.

Theo thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Cổ phần Fclass Vietnam và Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Nguyễn Trường Tộ từ tháng 3/2022, Fclass VN sẽ tặng phần mềm QR ACCESS (trị giá 400 triệu đồng) nhằm hỗ trợ nhà trường trong công tác tuyển sinh, quản lý đào tạo, quản lý sinh viên lên lớp, đánh giá điểm rèn luyện.

Fclass đã thực hiện các bước hướng dẫn và bàn giao các phần mềm về tuyển sinh; điểm danh sinh viên; mô phỏng sàn thương mại điện tử cho khoa Kinh tế.

Ông Hứa Minh Tuấn, Tổng GĐ công ty Fclass VN

Ông Hứa Minh Tuấn – Tổng giám đốc công ty Fclass VN cho biết, Fclass đã tiếp cận và phối hợp với giảng viên khoa kinh tế của trường CĐ Kỹ Thuật Nguyễn Trường Tộ để nắm các chương trình đào tạo.

Ứng dụng các phần mềm này vào giáo trình của ngành học thương mại điện tử giúp cho các bạn sinh viên, học viên có thể thao tác trên phần mềm mô phỏng của chương trình này (sàn thương mại điện tử) và được tiếp xúc trải nghiệm với công nghệ hiện đại.

“Ban giám đốc Fclass VN cũng đã nhất trí với đại diện Ban giám hiệu trường trong việc tiếp nhận sinh viên thực tập, nhận sinh viên tốt nghiệp các ngành: Logistic, thiết kế web, kế toán doanh nghiệp đến làm việc tại công ty, đúng theo tinh thần hợp tác giữa doanh nghiệp và trường đào tạo nghề và định hướng của Hội Giáo dục nghề nghiệp TP.HCM đã họp triển khai trong năm 2022, từ đó có thể nhân rộng ra các đơn vị giáo dục khác, các thành viên thuộc Hội Giáo dục nghề nghiệp”, ông Tuấn nói.

Ông Trần Thanh Sơn – Phó Hiệu trưởng trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Nguyễn Trường Tộ phát biểu tại buổi bàn giao

Đại diện phía trường, ông Trần Thanh Sơn – Phó Hiệu trưởng trường CĐ Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ chia sẻ: “Trường rất cảm ơn sự hợp tác của công ty Fclass về phần mềm QR ACCESS. Phần mềm mô phỏng sàn thương mại điện tử tạo nên sự hứng khởi cho bài giảng và giúp các em sinh viên hiểu rõ hơn về ngành học thương mại điện tử. Hiện nay, trường đang áp dụng phần mềm về tuyển sinh trong năm nay.

Trường cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Hội Giáo dục nghề nghiệp TP.HCM đã hỗ trợ và kết nối với công ty Fclass và mong muốn Hội tạo nhiều thuận lợi hơn nữa cho các trường nghề trong việc gắn kết  với doanh nghiệp trong thời gian tới.”

Đại diện Hội GDNN TP.HCM tham dự buổi bàn giao phần mềm quản lý giữa Fclass và Trường CĐ KT Nguyễn Trường Tộ

Về phần mềm Quản lý QR ACCESS hay còn gọi là quản lý khách hàng. Đây là ứng dụng chăm sóc khách hàng đã được sử dụng dành cho Doanh nghiệp, Cửa hàng.

Tính năng đặc biệt của phần mềm Quản lý QR ACCESS cho phép bạn thiết lập các chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết như: ưu đãi, tích điểm, đổi quà, thăng hạng thành viên,… dành cho khách hàng.

Khi Doanh nghiệp, Cửa hàng sử dụng Phần Mềm Quản lý QR ACCESS sẽ giúp quá trình kinh doanh và quản lý trở nên thông minh và chuyên nghiệp.Thông qua các thẻ tích điểm online đóng vai trò quan trọng trong việc nuôi dưỡng lòng trung thành, tạo thêm động lực mua sắm cho khách hàng và giúp Doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu.

Quang Trung