23/03/2023 2:55:09

CĐ Cơ khí Nông nghiệp trao bằng tốt nghiệp cho gần 400 sinh viên

Sáng 23/3, trường CĐ Cơ khí Nông nghiệp (CAM) tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho gần 400 sinh viên hệ Cao đẳng khóa 60.

NGƯT.TS Phạm Tố Như – Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại buổi lễ.

Đây là số sinh viên thuộc các chuyên ngành nghề: Điện công nghiệp, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, Điện tử công nghiệp, Cắt gọt kim loại, Kế toán doanh nghiệp, Công nghệ ô tô, Công nghệ thông tin, Hàn.

Cùng ngày, nhà trường cũng tổ chức bế giảng các lớp liên thông khóa 61.

Chia sẻ niềm vui cùng các em sinh viên, NGƯT.TS Phạm Tố Như – Chủ tịch Hội đồng trường đánh giá cao những nỗ lực của các em sinh viên trong thời gian học tập, rèn luyện tại trường. Những kiến thức, kỹ năng nghề của mỗi sinh viên đều mang lại giá trị thiết thực, là nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng được yêu cầu sử dụng của doanh nghiệp, đáp ứng được yêu cầu của thị trường lao động.

Gần 400 sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp lần này thuộc hệ cao đẳng khóa 60.

Thầy Phạm Tố Như hy vọng các em sinh viên mới tốt nghiệp, hòa nhập với thị trường lao động sẽ tiếp tục phát huy những kiến thức, kỹ năng được học tại trường, ứng dụng tốt trong đời sống thực tế sản xuất, góp phần phát triển kinh tế- xã hội.

Đặc biệt, tại buổi lễ, đại diện các doanh nghiệp tuyển dụng đã tới chúc mừng và thông tin hữu ích nhiều vị trí việc làm, giúp các bạn có sự lựa chọn việc làm phù hợp.

Ông Nguyễn Đình Thám – Phó TGĐ Tập đoàn JHL đại diện trao 10 suất học bổng trị giá 200 triệu đồng cho nhà trường.

Nhân dịp này, đại diện Tập đoàn JHL Group, ông Nguyễn Đình Thám – Phó TGĐ Tập đoàn đã trao tặng học bổng tổng trị giá 200 triệu đồng cho 10 sinh viên mới tốt nghiệp của nhà trường, có thành tích xuất sắc trong học tập được đi trải nghiệm thực tế thực hành nâng cao và làm việc tại Đài Loan trong thời gian 6 tháng. Được biết, đây là lần đầu tiên JHL thực hiện chương trình học bổng cho sinh viên thực tập trải nghiệm tại nước ngoài.

Truyền thông CAM