15/08/2022 5:39:11

CĐ Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh: Bế giảng, trao bằng tốt nghiệp cho SV cao đẳng khóa 48

Sáng 14/8, Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp sinh viên các lớp cao đẳng, cao đẳng liên thông tốt nghiệp năm 2022.

NGƯT, TS, Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại buổi lễ

Sinh viên khóa 48 đã trải qua một giai đoạn chịu tác động sâu rộng của đại dịch Covid-19. Sau 3 năm học tập và rèn luyện, với sự nỗ lực của bản thân, sự quan tâm của gia đình, sự hỗ trợ của các tổ chức, doanh nghiệp, sự giúp đỡ của bạn bè và đặc biệt là sự chỉ bảo, hướng dẫn tận tình của các cô giáo, thầy giáo, tất cả các em đã cùng vượt qua đại dịch, hoàn thành chương trình đào tạo.

Không khí trang nghiêm tại buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp.

Căn cứ kết quả học tập, các điều kiện xét tốt nghiệp và cấp bằng theo quy định, Nhà trường đã xét, công nhận tốt nghiệp cho 562 sinh viên trong đó có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp loại giỏi đạt 34,75%, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp loại khá đạt 48,58%.

Phát biểu tại buổi lễ, NGƯT, TS Nguyễn Quốc Huy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường chúc mừng và ghi nhận những thành tích học tập cùng sự nỗ lực, rèn luyện mà các em sinh viên đã đạt được.

Thầy cũng nhắn nhủ tới các sinh viên hãy luôn cố gắng, không ngừng rèn luyện bản thân, tiếp tục học tập nâng cao trình độ để trở thành người lao động giỏi, sống có ích cho gia đình và xã hội; chứng tỏ được kỹ năng nghề của sinh viên Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh.

“Thầy tin tưởng rằng chính các em là người sẽ nỗ lực làm việc, cống hiến hết mình để góp phần đưa tên hiệu trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh được vang danh trên khắp đất nước, hội nhập khu vực và quốc tế. Nhà trường luôn tự hào về các em và luôn mở rộng đón các em trở về để tiếp tục học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng nghề để cống hiến vì sự phát triển của nhà trường. Chúc các em sinh viên có đủ niềm tin, nghị lực, sự lạc quan, sớm hòa mình vào môi trường mới, đạt được nhiều thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống”, Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Huy nói.

Em Nguyễn Văn Hồng, sinh viên lớp CĐ48Đ1 khoa Điện, Điên lạnh đại diện sinh viên tốt nghiệp phát biểu cảm nghĩ.

Tại buổi lễ, đại diện sinh viên tốt nghiệp, em Nguyễn Văn Hồng, sinh viên lớp CĐ48Đ1 khoa Điện, Điên lạnh đã phát biểu và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô giáo và cán bộ quản lý đã tận tình giảng dạy, truyền đạt những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong suốt quá trình học tập.

NGƯT, TS. Nguyễn Quốc Huy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường và ThS. Trương Văn Tâm – Phó hiệu trưởng trao giấy khen và bằng tốt nghiệp cho các sinh viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.
NGƯT, TS. Nguyễn Quốc Huy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên.

Truyền thông BCEC