16/05/2022 3:35:00

CĐ Cơ điện Hà Nội: Tuyên dương 11 sinh viên nhận Bằng khen của Bộ LĐ-TB&XH

Đây là 11 sinh viên có kết quả học tập loại giỏi và xuất sắc đạt giải trong Kỳ thi Kỹ năng nghề cấp Bộ và cấp Quốc gia năm 2020.

11 sinh viên xuất sắc trong học tập và nhận Bằng khen của Bô trưởng LĐ-TB&XH được vinh danh

Tại Lễ sơ kết học kỳ I và phương hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2021 – 2022 diễn ra mới đây, Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Cơ điện đã tổ chức vinh danh các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong các phong trào học tập, thi đua tại các cuộc thi cấp Thành phố, cấp Bộ và cấp Quốc gia.

Hiệu trưởng Đồng Văn Ngọc phát biểu tại buổi lễ

Sự kiện có sự tham dự của Nhà giáo ưu tú, TS Đồng Văn Ngọc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Phó Bí thư Đoàn trường Tô Hương Lý, cùng trưởng – phó các phòng, khoa chuyên môn, các giảng viên và toàn thể học sinh, sinh viên cơ sở I Mai Dịch.

Theo đó, ngoài 11 sinh viên nhận Bằng khen của Bộ trưởng Lao động – Thương binh và Xã hội được vinh danh, còn có 10 tập thể lớp đạt danh hiệu “Tập thể lớp tiên tiến xuất sắc trong phong trào học tập và rèn luyện”; 70 học sinh, sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và 28  học sinh, sinh viên  tiêu biểu trong học tập, rèn luyện và các phong trào của lớp được tuyên dương.

Tập thể lớp tiên tiến xuất sắc trong phong trào học tập và rèn luyện

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Đồng Văn Ngọc đã khen ngợi, động viên toàn thể thầy và trò nhà trường cùng cố gắng hơn nữa trong công tác học tập, thi đua tại cuộc thi Kỹ năng nghề các cấp cũng như trong học tập hàng ngày, đưa tập thể nhà trường ngày càng vững mạnh và phát triển.

Truyền thông HCEM