13/06/2024 7:11:31

Cao đẳng Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 12

Trường Cao đẳng Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội vừa tổ chức Lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp cho các em sinh viên Khóa 12 (Khóa học 2021-2024) và Khen thưởng sinh viên tiêu biểu xếp hạng tốt nghiệp xuất sắc, hạnh kiểm xuất sắc.

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có: thầy Nguyễn Văn Học – Phó trưởng phòng Quản lý và Đào tạo; Nhà báo, TS. Nguyễn Văn Long – Phó Giám đốc thường trực Trung tâm Truyền thông; Ths KH Nguyễn Mạnh Khang – Phó Chánh Văn phòng Nhà trường; Ths Lưu Thị Hạnh, Phó giám đốc thường trực thư viện.

Về phía Trường Cao Đẳng Kinh doanh và Công Nghệ Hà Nội gồm có: PGS.TS Hà Đức Trụ – Quyền Hiệu trưởng Nhà trường; ThS.Nhà giáo ưu tú Nguyễn Đức Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Tô Văn Thiểm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy, cô giáo và các em sinh viên khóa 12 Trường Cao đẳng Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Các khách mời, thầy cô và sinh viên Trường Cao đẳng Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tham gia Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Khóa 12

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Hà Đức Trụ – Quyền Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội biểu dương và ghi nhận kết quả học tập và rèn luyện của sinh viên khóa Khóa 12. Đồng thời, dặn dò các sinh viên mới tốt nghiệp ra trường hãy chịu khó hỏi han, học tập các đồng nghiệp đi trước để bước vào công việc một cách thuận lợi; học trong thực tiễn, nếu có điều kiện học nâng cao, tiếp tục học lên bậc đại học; chú ý rèn luyện tác phong công nghiệp, tuân thủ kỷ cương, kỷ luật nơi làm việc. Mong rằng các em có thể kiếm được những công việc phù hợp với mình và đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống.

PGS.TS Hà Đức Trụ – Quyền Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội phát biểu tại lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 12

Cũng tại buổi lễ, ThS Tô Văn Thiểm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường lên công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp khóa 12 cũng như Quyết định Khen thưởng sinh viên khóa 12.

ThS Tô Văn Thiểm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp khóa 12 cũng như Quyết định Khen thưởng sinh viên khóa 12
ThS.NGƯT Nguyễn Đức Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên Khóa 12

Cũng trong Lễ bế giảng, thầy Nguyễn Quang Hưng – Đại diện Giảng viên Nhà trường lên phát biểu Chúc các em sinh viên Khóa 12 nhanh chóng hòa nhập và thành công trên con đường sự nghiệp của mình cùng những đam mê ước vọng đang theo đuổi, đóng góp công sức vào công cuộc phát triển đất nước, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Em Trần Thị Quế Hoa – Đại diện sinh viên Khóa 12 của Trường lên phát biểu cảm tưởng và có bó hoa tươi thắm kính tặng lãnh đạo Nhà trường để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thầy cô giáo đã dạy dỗ, dìu dắt các em trong suốt quá trình theo học tại Trường Cao đẳng Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Các hình ảnh khác tại buổi lễ:

Đỗ Thế Anh