02/12/2020 10:22:17

Ca sĩ Uyên Linh tái xuất, kết hợp cùng “hoàng tử Indie” Vũ

Sau khoảng thời gian dài im ắng, mới đây, ca sĩ Uyên Linh đã có màn kết hợp ăn ý cùng Vũ – Hoàng tử của dòng nhạc Indie trong MV “Mùa đông chưa bao giờ tới” sáng tác của nhạc sĩ trẻ Tạ Anh Thắng.

Ca sỹ Uyên Linh kết hợp cùng “Hoàng tử Indie ” Vũ trong MV mới

Uyên Linh chia sẻ, ngay từ khi nghe demo, cô đã rất thích ca khúc này và quyết định thực hiện MV. Điều bất ngờ hơn cả chính là việc lần đầu tiên Uyên Linh mời Vũ tham gia vào dự án này. Nói về sự hợp tác với Vũ, Uyên Linh chia sẻ: “Vũ là nghệ sĩ trẻ có chất liệu âm nhạc mà tôi rất yêu thích và có nhiều sự đồng cảm. Tuy hai chị em đi theo những con đường khác nhau nhưng sự nghiêm túc với nghề, với âm nhạc thì rất giống nhau. Chúng tôi luôn trăn trở làm sao mang tới những sản phẩm tinh tế nhất và có sức sống nhất”.

MV “Mùa đông chưa bao giờ tới” kể về nỗi day dứt của một phụ nữ mất đi người đàn ông yêu thương nhất cuộc đời mình. Xuyên suốt sản phẩm là cuộc đối thoại giữa hai người yêu nhau nhưng đã thuộc về hai thế giới hoàn toàn khác nhau, trong căn nhà đầy hoài niệm của họ. Kết thúc MV, cô gái mở cánh bước ra khỏi căn nhà cũ, muốn bước đến những vùng ánh sáng rực rỡ, tươi đẹp hơn.

Sự khắc khoải của Uyên Linh – nét ngọt ngào, ấm áp của Vũ trong một ca khúc về mùa đông chất chứa nhiều tâm trạng, MV Mùa đông chưa bao giờ tới hứa hẹn sẽ tạo nên sự bùng nổ trong làng nhạc Việt.

Thúy Anh (T/h)