06/04/2020 2:40:46

Bị soi bằng chứng hẹn hò Shark Khoa, Bích Phương có động thái bất ngờ

Mới đây “gái ế” Bích Phương đã có động thái tiết lộ về mối quan hệ với Shark Khoa khi người hâm mộ liên tục tung ra những bằng chứng về việc hẹn hò giữa hai người. 

Ca sĩ Bích Phương.

Ca sĩ Bích Phương liên tục bị người hâm mộ “khui” ra những bằng chứng nghi vấn hẹn hò với Shark Khoa như hàng loạt hình ảnh xuất hiện tại cùng một địa điểm cũng như nhiều khoảnh khắc chung một khung ảnh thân thiết khiến nhiều người nghĩ rằng cô đã “thoát ế”.

Tuy nhiên, mới đây, nữ ca sĩ đá khéo léo tiết lộ về mối quan hệ giữ cô và Shark Khoa khiến bao nhiêu công sức “đẩy thuyền” của fans tan vỡ, cụ thể về phía Bích Phương cô đã khoe một giỏ quà do Shark Khoa gửi tặng và không quên cảm ơn, gọi bạn trai tin đồn là “Anh trai mưa”.

Bài đăng của Bích Phương và Shark Khoa về việc đính chính mối quan hệ giữa hai người.

Đáp lại màn phủ nhận tình cảm của Bích Phương, Shark Khoa cũng đã thắng thắn gọi cô là “em gái mưa”. Sau những màn đáp trả trên thì dư luận đã hiểu rằng mối quan hệ của họ chỉ là anh em thân thiết.

Sau màn đính chính mối quan hệ của 2 nhân vật chính, dân tình nay lại phải tiếp tục hóng: Bao giờ chị chịu lấy chồng đây Bích Phương ơi?

Hình ảnh từng khiến fans nghi ngờ cả hai hẹn hò với nhau
Bích Phương và Shark Khoa có mối quan hệ thân thiết.

Bích Phương được biết đến với vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp, cuốn hút cùng những bài hát siêu hot như “Mình yêu nhau đi, Gửi anh xa nhớ, Chuyện cũ bỏ qua, Bùa yêu, Bao giờ lấy chồng, Đi đu đưa đi” đẩy tên tuổi của cô lên một tầm cao mới.

Thủy Tiên (T/h)