10/03/2021 9:33:56

“Bàn tay vàng” trong giới Make-up artist Phan Minh Lộc bất ngờ qua đời ở tuổi 35

Từng gắn bó với nhiều tên tuổi nổi tiếng của showbiz Việt như Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Nhã Phương, Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh, Đông Nhi… chuyên gia trang điểm Phan Minh Lộc bất ngờ qua đời ở tuổi 35 khiến nhiều người xót xa.

Tối 9/3, showbiz Việt bàng hoàng, tiếc thương trước thông tin chuyên gia trang điểm Phan Minh Lộc đã qua đời.

Năm 2020 là một năm đầy biến động đối với showbiz Việt bởi sự ra đi của rất nhiều người nổi tiếng. Năm 2021 vẫn tiếp tục là năm của những mất mát khi làng giải trí Việt liên tục đón nhận tin dữ.

Tối 9/3, thông tin chuyên gia trang điểm Phan Minh Lộc – một trong những chuyên gia trang điểm nổi tiếng và được nhiều ngôi sao showbiz Việt tín nhiệm … đã qua đời.

Trước sự ra đi đột ngột khi tuổi đời còn trẻ của chuyên gia trang điểm Phan Minh Lộc, nhiều người đẹp, nghệ sĩ đã bày tỏ sự bàng hoàng, tiếc thương như Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Mai Phương Thúy, diễn viên Nhã Phương, diễn viên Thúy Diễm, Thân Thúy Hà, ca sĩ Đông Nhi, Lâm Khánh Chi, người mẫu Lê Thúy…

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Đặng Thu Thảo và ca sĩ Đông Nhi cùng gửi đến anh lời xin lỗi vì đã không quan tâm đến anh nhiều hơn: “Cầu mong anh yên nghỉ anh Lộc ơi…em xin lỗi anh”, “Lộc ơi…em xin lỗi…”

“R.I.P em Phan Minh Lộc. Người em mà chị luôn yêu mến. Không lời nào nói hết được sự hụt hẫng của chị lúc này. Yên nghỉ em nhé”, NTK Linh San bày tỏ.

Hiện tại vẫn chưa rõ nguyên nhân khiến chuyên gia trang điểm Phan Minh Lộc qua đời. Có thông tin cho rằng anh ra đi trong âm thầm từ cách đây 2 tuần nhưng mọi điều đều được người thân giấu kĩ.

Hiện tại, rất nhiều nghệ sĩ cảm thấy đau xót và bàng hoàng, tiếc nuối cho một tài năng, “phù thủy” trang điểm đầy nhiệt huyết từ năm 17 tuổi, người đứng sau ánh hào quang lộng lẫy của biết bao mỹ nhân Việt.

Phan Minh Lộc làm việc cùng dàn sao “khủng” của showbiz Việt

Phan Minh Lộc sinh năm 1986 và có khiếu về mỹ thuật hội họa từ năm 6 tuổi. Khi mới 17 tuổi đã chính thức bước vào con đường nghệ thuật trang điểm. Đạt được nhiều thành công cũng như sự tín nhiệm tuyệt đối từ dàn sao hạng A của showbiz Việt.

Thanh Thúy