07/01/2021 10:27:42

Bắc Ninh: Đổ máy ép cọc, 4 cháu nhỏ thương vong

Một nhóm gồm 4 cháu nhỏ đang chơi ở khu vực thi công xây dựng Nhà văn hóa thôn Văn Trong xã Phú Hòa, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh không may bị máy ép cọc đổ trúng người khiến 2 cháu tử vong, 2 cháu còn lại bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn không thấy có rào chắn hay biến cảnh báo nguy hiểm

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h30 ngày 5/1, các cháu nhỏ đang chơi ở khu vực để thiết bị thi công xây dựng công trình nhà văn hóa và công trình phụ trợ thôn Văn Trong thì bất ngờ thiết bị thi công xây dựng (máy ép cọc) đổ vào người. Vụ tai nạn khiến 2 cháu N.B.T. (8 tuổi) và cháu N.V.N. (8 tuổi) tử vong tại chỗ, 2 cháu khác là cháu V.V.T. (8 tuổi) và cháu N.V.H. (6 tuổi) bị đa chấn thương.

Hiện cháu V.V.T được chuyển đi điều trị tại Bệnh viện Việt Đức (TP Hà Nội), còn cháu N.V.H được chuyển vào điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Lương Tài, tính đến thời điểm hiện tại, sức khỏe của 2 cháu đang dần ổn định và tiếp tục được điều trị tích cực.

Lãnh đạo UBND huyện Lương Tài (Bắc Ninh) cùng các ngành chức năng đã đến thăm hỏi cháu H. đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Lương Tài.

Ngay sau khi có thông tin về vụ tai nạn, lãnh đạo UBND huyện Lương Tài (Bắc Ninh) cùng các ngành chức năng đến thăm hỏi, chỉ đạo Trung tâm Y tế huyện tập trung cứu chữa cho các nạn nhân, đồng thời giao Công an huyện phối hợp với UBND xã Phú Hòa điều tra xác minh làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc.

Minh Khôi