09/12/2019 10:01:37

“Ăn mày mặt đen” ngang nhiên xuất hiện trước cổng trường

Những ngày qua, “ăn mày mặt đen” đã xuất hiện tại cổng trường tiểu học và THCS ở quận Hà Đông, Hà Nội khiến học sinh và phụ huynh lo lắng.

Theo người dân ở phường Văn Quán (Hà Đông, TP Hà Nội), cách đây vài ngày, “ăn mày mặt đen” đã xuất hiện gần trường Tiểu học Nguyễn Du (phường Văn Quán). Cũng giống như mô tả trên mạng xã hội, người này bôi mặt đen thui, đầu đội mũ bảo hiểm, trong miệng ngậm gì đó làm phồng to hai má. Một tay anh ta cầm chiếc xúc xích, cái đầu gà và tay còn lại cầm chiếc đĩa nhỏ màu đen, trong đó có tờ tiền mệnh giá 20.000 đồng chĩa phía mọi người xin tiền.

an may mat den ngang nhien xuat hien truoc cong truong
Đối tượng “ăn mày, mặt đen”

“Ăn mày mặt đen” xuất hiện trước cổng trường làm các em học sinh hoảng sợ, bỏ chạy, còn phụ huynh cũng hoang mang vì lo lắng đây là đối tượng bắt cóc trẻ con.

Không chỉ ở trường Tiểu học Nguyễn Du, “ăn mày mặt đen” còn xuất hiện ở trường THCS Yên Nghĩa, THCS Lê Lợi và nhiều trường khác trên địa bàn quận Hà Đông, khiến nhiều học sinh hoảng sợ.

Thời gian vừa qua, các đối tượng “ăn mày mặt đen” xuất hiện ở Hải Phòng, Hà Nội gây hoang mang dư luận. Hiện, các cơ quan công an đang tiến hành theo dõi và khuyến cáo người dân cảnh giác đối tượng và nhóm người mặc áo đen xin tiền này.

P.V (Tổng hợp)