08/04/2020 8:36:59

Allamanda Spa trung tâm chăm sóc da uy tín tại Ninh Bình

Da đóng vai trò chủ yếu bảo vệ cơ thể đối với những kích thích, sự xâm nhập có hại từ ngoại cảnh. Chính vì thế, da cần được chăm sóc và bảo vệ đúng khoa học, tránh làm tổn thương và mất chức năng của nó.

Con người luôn khao khát vươn tới cái đẹp, mong muốn cái đẹp luôn đồng hành trong cuộc sống của mình. Chính vì thế, con người luôn tìm cách thỏa mãn những khao khát, mong muốn về nhan sắc của mình. Thế nhưng, có một sự thật là “ Tạo hóa cho con người sắc đẹp nhưng thời gian lấy đi sắc đẹp của con người”. Ngành y học thẩm mỹ luôn tìm cách níu kéo thời gian giúp con người giảm bớt tốc độ lão hóa, duy trì nét đẹp tuổi thanh xuân.

Muốn làm được điều này, các trung tâm chăm sóc da phải biết và hiểu rõ; không có mạch máu, thượng bì chỉ được nuôi dưỡng bằng sự thẩm thấu các chất. Vậy chăm sóc và bổ sung thế nào hợp lý?. Câu hỏi tưởng chừng đơn giản, nhưng không có nhiều spa, viện thẩm mỹ đưa ra được đáp án tốt. Chính vì thực trạng này, nên rất nhiều chị em sau khi được chăm sóc, da càng ngày càng tệ.

Ngoài ra, có một số yếu tố sai lầm trong quá trình chăm sóc da thường mắc phải như việc “tẩy da chết”. Có nhiều hãng mỹ phẩm sản xuất kem tẩy da chết và hết lời ca ngợi công dụng của nó. Tuy nhiên, da của chúng ta không chỉ có tế bào chết mà còn rất nhiều tế bào sống.

Mỹ phẩm thương hiệu O.MC được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên ,chăm sóc da một cách nhẹ nhàng

Vì thế, khi tẩy da cả tế bào sống lẫn tế bào chết đều bị tàn phá. Các tế bào sống trở nên “què quặt, hấp hối”. Trong trường hợp này, cơ thể sẽ bảo vệ những tế bào tổn thương bằng cách tạo thật nhiều chất melanin, dẫn đến tình trạng sạm da sau sáng và đẹp nhất thời nhờ lột tẩy.

Để có làn da như ý, người làm đẹp phải biết “da là của mình”, nên hãy cảm nhận từ làn da mình trước khi nghe người khác. Với thị trường làm đẹp hiện nay, thật khó khăn để chọn cho mình một địa chỉ chăm sóc da đúng cách, khó hơn là chọn sản phẩm nào an toàn, đáp ứng được làn da một cách khoa học.

Hình ảnh trước và sau khi chăm sóc da bị mụn trứng cá bằng mỹ phẩm O.MC

 

Sau nhiều năm mở spa, áp dụng nhiều sản phẩm, cuối cùng Allamanda Spa tại thành phố Ninh Bình đã chọn được cho mình sản phẩm khoa học, được nghiên cứu, chiết xuất bởi các bác sĩ chuyên khoa da liễu với thương hiệu O.MC ( www.duocomc.vn). Sản phâm chuyên điều trị mụn, phục hồi da thương tổn dành cho những khách hàng mong muốn có làn da như ý giữa thị trường khó tìm hiện nay.

Allamanda Spa

Phố Khánh Minh, Ninh Khánh, Ninh Bình

Tel – Fb – Zalo:  0912.652.379

                                                                                                                                   Duy Sơn