17/08/2022 9:05:21

ADP Group nhận cùng lúc 3 giải thưởng quốc tế uy tín

ADP Group với thương hiệu ADP và Space.S vừa nhận được 3 giải thưởng danh tiếng thế giới trên nhiều lĩnh vực, khẳng định sự công nhận của các tổ chức quốc tế đối với năng lực và vị thế của công ty thiết kế nội thất văn phòng Việt Nam.

Việc một công ty thiết kế, thi công nội thất văn phòng phân khúc cao cấp tại Việt Nam ghi dấu ấn quốc tế với 3 giải thưởng đã thu hút sự quan tâm của công chúng. 3 giải thưởng mà ADP được trao tặng lần lượt là Best Companies To Work For In Asia, Asia Pacific Property Awards, A’ Design Award & Competition.

“Best Companies To Work For In Asia” – môi trường làm việc tốt nhất Châu Á 

Giải thưởng “Best Companies To Work For In Asia” khẳng định chiến lược phát triển nhân sự vững bền của ADP Group

Với chiến lược lấy con người làm trọng tâm và tin tưởng vào những giá trị cốt lõi, ADP Group luôn giữ vững vị thế tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất văn phòng tại Việt Nam. ADP Group còn thành công trong việc đào tạo, phát triển nguồn nhân sự tài năng cho thị trường, hướng đến việc xây dựng môi trường làm việc tốt nhất.

Giải thưởng “Best Companies To Work For In Asia 2022” ghi dấu năm thứ 2 ADP Group được vinh danh trong bối cảnh đặc biệt: cả 2 năm đều trong giai đoạn Covid, khi hầu hết các công ty lựa chọn giải pháp cắt giảm nhân sự và chi phí để vượt qua khủng hoảng kinh tế chung.

Bằng tinh thần “không gì là không thể”, ADP Group đã nỗ lực tối đa đảm bảo duy trì đội ngũ để “không ai bị bỏ lại phía sau”.

Theo bà Nguyễn Thị Thu Hoà, Tổng giám đốc ADP và Space.s, mục tiêu của ADP Group không chỉ hướng đến nâng tầm không gian làm việc tại Việt Nam, mà còn góp phần đào tạo và nâng cao kĩ năng, kiến thức cũng như tư duy của nguồn nhân lực trẻ trong ngành nội thất văn phòng tại Việt Nam.

Để làm được điều này, chúng tôi thực hiện theo nguyên tắc nhất quán: xây dựng văn hoá làm việc chân thành, trung thực, công bằng trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau, luôn tập trung phát triển, đào tạo, trao quyền, trao cơ hội thăng tiến nội bộ, cho phép phạm sai lầm và trưởng thành trên những sai lầm đó và từ đó vượt qua giới hạn bản thân, nuôi dưỡng thế hệ lãnh đạo; hướng tới mục tiêu trong 5 năm tới, nhân viên ADP Group có thể vừa làm việc hiệu quả, vừa học hỏi, phát triển, luôn tràn đầy năng lượng và hạnh phúc với những kết quả đạt được, đồng thời vẫn đảm bảo cân bằng giữa công việc và cuộc sống” – bà Thu Hoà nhấn mạnh.

 “Asia Pacific Property Awards”  – giải thưởng danh giá của lĩnh vực thiết kế nội thất

Đối với giải thưởng Asia Pacific Property Awards, đây là năm thứ 4 liên tiếp ADP được vinh danh ở hạng mục “Best Office Interior Vietnam nhờ những thành tựu nổi bật trong việc kiến tạo không gian làm việc sáng tạo, độc đáo cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn tại Việt Nam như Axon, Unilever Homebase, Suntory Pepsico Office…

Được biết, Asia Pacific Property Awards là giải thưởng quốc tế có quy mô lớn và uy tín cao, thuộc khuôn khổ International Property Awards, nhằm tôn vinh các công trình kiến trúc xuất sắc và độc đáo. Giải thưởng được thẩm định bởi một hội đồng gồm hơn 80 thành viên là chuyên gia hàng đầu các lĩnh vực trong ngành bất động sản và kiến trúc, với sự chủ trì của Lord Caithness, Lord Best và Lord Waverley – các thành viên của Thượng nghị viện Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland. Các tiêu chí đánh giá không chỉ tập trung vào ý tưởng, thiết kế mà còn nhiều yếu tố khác như chất lượng vật liệu, dịch vụ cung cấp, sự đổi mới sáng tạo và cam kết cho sự bền vững.

Các dự án của ADP được vinh danh ở hạng mục “Best Office Interior Vietnam” 4 năm liên tiếp từ 2019 – 2022

A’ Design Award & Competition – tôn vinh thiết kế tốt trên toàn thế giới

Đối với giải thưởng A’ Design Award & Competition, ADP Architects đã lập “hat-trick” khi được vinh danh cùng lúc 3 hạng mục giải thưởng với 3 dự án văn phòng được ADP Group thực hiện trong năm 2021, bao gồm: Giải Bạc (văn phòng Raksul); Giải Đồng (văn phòng Katalon); Giải Winner (văn phòng Suntory PepsiCo tại Opal Tower). Với loạt giải thưởng này, ADP Group là một trong những công ty hiếm hoi tại Việt Nam ghi dấu với những không gian làm việc độc đáo và mang tính ứng dụng cao, cạnh tranh được với năng lực của các công ty thiết kế nổi tiếng trên thế giới.

Giải thưởng A’ Design Award & Competition là giải thưởng uy tín được thành lập để công nhận và quảng bá các thiết kế tốt trên toàn thế giới. Tiêu chí đánh giá dựa trên sự sáng tạo độc đáo; các khía cạnh kỹ thuật; và khả năng giải quyết các vấn đề thiết kế phức tạp.

Các thiết kế đoạt giải của ADP và Space.S được đánh giá cao vì mang tính sáng tạo và truyền cảm hứng

Các tác phẩm đoạt giải sẽ được chọn vào bộ sưu tập vĩnh viễn và trưng bày tại Museo del Design – Bảo tàng thiết kế siêu đương đại ở Como (Ý), từ đó có cơ hội tiếp cận những đối tượng bao gồm doanh nhân, chính khách, những người yêu thích nghệ thuật và thiết kế…khi đến tham quan bảo tàng Museo del Design nổi tiếng.

Trong những năm qua, giải thưởng A’ Design Award & Competition đã nhận được sự bảo trợ của nhiều tổ chức uy tín như BEDA, Cục các Hiệp hội Thiết kế Châu Âu, Đại học Politecnico di Milano – Trường Đại học danh giá nhất nước Ý, Sở Văn hóa Đô thị Como và Ragione Lombardia…

Minh Hải