03/08/2020 9:42:01

Á hậu Kiều Loan gây bất ngờ với màn rap cực “chất”

Trong một chương trình dành cho underground, Á hậu Kiều Loan gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp và phần rap cực “chất”.

Mới đây, Á Hậu Kiều Loan đã khiến khán giả bất ngờ khi tham gia vào King Of Rap – chương trình dành cho các rapper và giới underground của Việt Nam. Với đầm dạ hội màu vàng lấp lánh, Kiều Loan vừa xuất hiện đã thu hút toàn bộ sự chú ý của Ban giám khảo và đông đảo khán giả.
Đầm hai dây đuôi cá ôm sát đã giúp Kiều Loan khoe trọn vẻ đẹp sắc sảo, quyến rũ và đầy cá tính
Người đẹp gốc Quảng Nam gây bất ngờ khi tái hiện lại màn thi ứng xử giới thiệu bản thân với những lời rap chất lừ và đầy kiêu hãnh.

Màn thể hiện của Kiều Loan nhận được sự tán dương từ phía Ban giám khảo. Các giám khảo đều bày tỏ sự thích thú và không ngờ nàng hậu xinh đẹp lại đến với cuộc thi về rap.
Giám khảo LK nhận xét rằng anh rất thích những điểm nhấn và Kiều Loan đã đọc một cách rất cách điệu. Các giám khảo đều đồng ý nếu thành công Kiều Loan sẽ có thể dễ dàng chinh phục khán giả ba miền khi cô chia sẻ mình là người miền Trung – sống ở miền Nam và rap bằng giọng Bắc.
Khi LK đưa ra câu hỏi về việc Á hậu có sợ bị ảnh hưởng bởi những ca từ của Underground, Kiều Loan cho biết cô đến với chương trình là sự lựa chọn cực kỳ nghiêm túc và muốn mình có thể giúp mọi người có cái nhìn khác hơn về Underground cũng như về các nàng hậu.
Câu trả lời bản lĩnh cùng phần thi đầy lôi cuốn của Kiều Loan đã nhận được 3/4 sự đồng ý từ phía giám khảo để tiếp tục bước vào vòng thi tiếp theo.

PV (T/h)