15/06/2021 11:07:29

Á hậu Kiều Loan gây ấn tượng khi hát hit của Binz tại “The Heroes’’

Á hậu Kiều Loan bật chế độ “bad girl” khi mang hit OK của Binz lên sân khấu The Heroes trong tập phát sóng tối ngày 13/6 vừa qua.

Sau màn chào sân đầy hoành tráng ở tập đầu tiên, Á hậu Kiều Loan với nghệ danh Lona đã chính thức đầu quân về đội của master Hà Lê – Nimbia. Mới đây, trong tập phát sóng thứ 4 của chương trình The Heroes, Kiều Loan cùng producer Kent Trần đã mang đến một màn trình diễn không hề kém cạnh so với các đội còn lại.

Ở vòng thi này, team The Fire Crown của Kiều Loan đã chọn lựa ca khúc OK của Binz để bước vào vòng Chinh phục với mục tiêu dành về số tiền thưởng cao nhất. Giữ vững phong độ của mình, cô nàng không ngại “tung chiêu” mọi kỹ năng sân khấu từ hát, rap cho đến vũ đạo.

Xứng danh “nữ hoàng tạo nét”, lần này Kiều Loan thay đổi hình tượng bad girl cùng bộ tóc tém đầy mới lạ. Sở dĩ cô chọn phong cách này là để phù hợp với ý nghĩa bài hát: một cô gái cá tính, mạnh mẽ, biết mình bị “cắm sừng” nhưng vẫn luôn tỏ ra ổn khi đối mặt với mọi chuyện.

Phần trình diễn của Lona khiến cho các vị master lẫn BGK vô cùng phấn khích. Đặc biệt, cô được nhà báo Diệu Minh nhận xét rằng: “Sau thế hệ Đông Nhi, Tóc tiên, Bảo Anh thì các nữ ca sĩ thế hệ tiếp theo rất là thiếu những gương mặt có thể biểu diễn những bài hát sôi động với một thân hình gợi cảm. Cho nên em xem thử phân khúc đó như thế nào và cố đi nha”.

Khắc Hưng cho rằng: “Em rất là quyến rũ và là 1 người thành công khi mà anh không còn nhìn em là một Hoa hậu nữa mà em thực sự là một ca sĩ”. Bên cạnh đó anh cũng dành cho cô nhiều lời khuyên về việc tạo ra những biểu cảm đa dạng hơn trong các tiết mục của mình.

Kết thúc phần thi của mình, Kiều Loan chia sẻ: “Bản thân team của Lona thì Lona nghĩ mình sẽ có những lợi thế riêng cho nên là mình không qua show off hết ra bên ngoài cho mọi người biết giống những team khác. Thật ra những kế hoạch mà tụi mình muốn đưa đến vòng sau rất bí ẩn và mọi người hãy đón xem ở những vòng sau nhé!”