25/06/2022 10:53:40

Lễ hội văn hóa ẩm thực Việt Nam và Quốc tế – Sáng tạo từ trứng

Những tín đồ của trứng sẽ không thể bỏ qua sự kiện này. Tại đây, các đầu bếp hàng đầu Việt Nam và khu vực sẽ trổ tài hô biến từ quả trứng đơn giản trở thành những món ngon siêu hấp dẫn.

Ngày mai (26/6) tại Trung tâm Triển lãm Nghệ thuật Việt Nam (Triển lãm Vân Hồ), số 2 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội sẽ diễn ra Lễ hội văn hóa ẩm thực Việt Nam và Quốc tế – Sáng tạo từ trứng (Eggs Festival).

Sự kiện do Hội Truyền thông thành phố Hà Nội phối hợp cùng Trung tâm Triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam, Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Hà Nội, Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam và Công ty Megalink Toàn cầu tổ chức.

Trong khuôn khổ chương trình, 5 đầu bếp nổi tiếng của Việt Nam và quốc tế tham gia trình diễn các món trứng độc đáo của mình tại Lễ hội: Chef Hervẻ Rodriguez, đầu bếp Michelin người Pháp, chủ sở hữu kiêm bếp trưởng nhà hàng Herve Dinning tại Tp. Hồ Chí Minh; Chef Hoàng Tùng, sở hữu nhà hàng T.U.N.G Dining lọt Top 100 nhà hàng xuất sắc nhất Châu Á 2021 bởi The World’s 50 best: Chef Võ Hoàng Nhân -Quán quân Top Chef Việt Nam 2014; Chef Lê Xuân Tâm – Chủ tịch – Hiệp Hội Siêu Đầu Bếp Thế giới tại Việt Nam; Chef Nguyễn Thị Ngọc Quyên – Bếp trưởng tại Khách sạn Movenpick Hà Nội.

Các vị đầu bếp khách mời sẽ là giám khảo cho Cuộc thi “Đầu bếp sáng tạo” các món ăn từ Trứng do 10 đầu bếp từ các tỉnh thành trên cả nước tham gia tranh tài. Đặc biệt, tại khu check-in Gia đình Trứng sẽ có 3 quả trứng khổng lồ và 50 quả trứng đà điểu được vẽ nghệ thuật để khách mời có thể chụp ảnh.

Đặc biệt, 400 khách mời đăng ký tham dự đầu tiên sẽ nhận được voucher mời nếm thử các món ăn sáng tạo từ trứng.

Đức Khang