07/01/2020 1:45:47

3 hot girl làm tài xế, bốc vác sexy nghẹt thở

Những cô gái này không chỉ xinh đẹp mà còn làm các đấng mày râu ngưỡng mộ vì làm những công việc vốn được mặc định chỉ dành cho phái mạnh.

Là một trong số ít tragirls (nữ tài xế xe tải) ở Nhật Bản, Rino Sasaki nhận được sự chú ý lớn trên mạng xã hội.
Cô gái 22 tuổi từng làm giáo viên dạy nhảy và quyết định thi bằng lái xe để chuyển nghề khi bố cô – một tài xế xe tải – ngã bệnh.
Trên mạng xã hội, Rino Sasaki được mệnh danh là “nữ tài xế xe tải xinh đẹp nhất Nhật Bản” và thu hút gần 30.000 followers.
Rino Sasaki lái xe khoảng hơn 300.000 km mỗi năm, chuyên chở trái cây, rau củ và thủy sản trên khắp Nhật Bản. 9X có thể tự sửa chữa xe của mình mỗi khi gặp sự cố trên đường như bất kỳ nam tài xế nào khác. Đến nay, cô gắn bó với chiếc vô lăng xe tải được hơn 8 năm.

“Nữ tài xế đẹp nhất Philippines”, “hot girl Uber”, “nữ thần tài xế” là một số biệt danh dân mạng đặt cho Joyce Tadeo khi cô bất ngờ được chú ý vào năm 2017.

Cuối năm 2017, Chu Thiên Bội (31 tuổi) bất ngờ trở thành “hiện tượng mạng” ở Hong Kong (Trung Quốc) và nhiều nước ở châu Á nhờ bức ảnh được người đi đường chụp lại rồi đăng lên mạng.
Không chỉ nhận nhiều lời tán dương về ngoại hình, cô gái sinh năm 1988 còn được ca ngợi bởi sự kiên cường, phá vỡ định kiến về công việc vốn được xem là chỉ dành cho đấng mày râu.

Sau hơn 10 năm làm nghề bốc vác, Thiên Bội coi việc phải tháo dỡ cả tấn hàng hay làm việc đến nửa đêm là chuyện bình thường. Trước đó, cô từng làm công việc văn thư hay nhân viên bảo vệ nhưng cảm thấy không hợp.

PV (T/h)