02/11/2022 7:50:33

144 Golfers Doanh nhân họ Trần tham gia giải golf gây Quỹ khuyến học Đông A năm 2022

Tiếp nối thành công của giải golf Hào Khí Đông A lần 1, giải golf Hào Khí Đông A – Tranh Cúp Hoa Linh sẽ được diễn ra vào lúc 11h30, thứ 4 ngày 16/11/2022 tại sân Golf Tân Sơn Nhất, với sự tham gia dự kiến của 144 Golfers. Giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến một ngày tranh tài đặc sắc, với nhiều sự khác biệt.

Chảy trong mình dòng máu họ Trần – dòng máu của những anh hùng lịch sử dân tộc vang danh sử sách. Những người con họ Trần đặc biệt là những Doanh nhân họ Trần thời đại mới, luôn ý thức được sứ mệnh của mình trong việc xây dựng hình ảnh mang đầy đủ nét đẹp và TÂM – TÀI – TRÍ – LỰC.

Lễ công bố Giải golf Hào Khí Đông A – TRANH CÚP HOA LINH

Giải golf Hào Khí Đông A – TRANH CÚP HOA LINH là giải đấu được tổ chức bởi CLB GOLF họ Trần Miền Nam VÀ CLB GOLF họ Trần Miền Bắc. Với mục tiêu xây dựng tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, tạo sân chơi giúp các Golfer họ Trần giao lưu học hỏi, luôn hướng về nguồn cội, nâng cao tinh thần đoàn kết dòng tộc, mang tới nhiều cơ hội hợp tác mới trên bước đường thành công của mỗi Golfers.

Đặc biệt, trong khuôn khổ giải Golf sẽ có chương trình ủng hộ Quỹ khuyến học Đông A. Quỹ đã tặng học bổng cho gần 50 em học sinh, sinh viên họ Trần vượt khó, học giỏi trên cả nước (mỗi suất học bổng trị gi á khoảng 3,5 triệu đồng). Điều này đã tăng thêm phần ý nghĩa cho giải đấu, không chỉ đơn thuần là nơi rèn luyện thể dục thể thao mà còn mang ý nghĩa to lớn về nét đẹp của những người con họ Trần – đoàn kết, đùm bọc, giàu tình người.

Quỹ khuyến học Đông A đến nay đã tiếp nhận được hơn 1 tỷ đồng để hỗ trợ cho các em học sinh, sinh viên nghèo họ Trần, có thành tích tốt trong học tập nhằm tạo điều kiện cho các con em họ Trần có tương lai tương sáng hơn, góp phần hỗ trợ những học sinh, sinh viên nghèo họ Trần hiếu học, có thành tích tốt trong học tập, các hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập.

Thành phần BTC giải golf Hào Khí Đông A – TRANH CÚP HOA LINH 2022

Tiếp nối thành công của giải golf Hào Khí Đông A lần 1, giải golf Hào Khí Đông A – TRANH CÚP HOA LINH sẽ được diễn ra vào lúc 11h30, thứ 4 ngày 16/11/2022 tại sân Golf Tân Sơn Nhất, Ban tổ chức sự kiện đã dành rất nhiều tâm huyết nhằm tổ chức một giải đấu dành riêng cho các Golfer Họ Trần và một số bạn bè có tình cảm với các CLB Golf họ Trần, cũng như các nhà tài trợ cho giải đấu, nhằm: gắn kết, kết nối, khơi gợi tình thần Hào Khí Đông A trong những người con họ Trần.

Quang Trung