30/03/2023 10:37:42

12 SV CĐ Công nghiệp Hà Nội được DAESUNG HI-TECH VINA tài trợ học miễn phí tại Hàn Quốc

Sáng 28/3, tại trường CĐN Công nghiệp Hà Nội (HNIVC) đã diễn ra buổi phỏng vấn tuyển dụng của Công ty Daesung Hi- Tech Vina. Theo đó, đối tượng được phỏng vấn là các bạn sinh viên K44 nghề Cơ khí và Điện- Điện tử.

Qua buổi phỏng vấn, đã có 12 sinh viên trúng tuyển vào các vị trí việc làm quan trọng của doanh nghiệp. Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, phát triển kỹ năng và bồi thụ kiến thức nhiều hơn nữa cho các sinh viên để đáp ứng được các yêu cầu, vị trí việc làm chủ chốt tại doanh nghiệp, công ty Daesung Hi-Tech Vina đã tài trợ, đào tạo miễn phí cho 12 sinh viên này.

Được biết, lộ trình phát triển nghề nghiệp của các sinh viên trúng tuyển sẽ được công ty hỗ trợ miễn phí về tiền học chứng chỉ tiếng Hàn, đạt tới trình độ tương đương TOPIK 2 ( được hỗ trợ 50% lương cơ bản).

Sau khi đạt TOPIK 2, 12 sinh viên sẽ được phái cử sang Hàn Quốc đào tạo chuyên môn trong 6 tháng. Doanh nghiệp miễn phí vé máy bay, ăn ở và được hỗ trợ tiền trong thời gian học tập tại Hàn Quốc; hỗ trợ vé máy bay về thăm gia đình sau khi kết thúc 3 tháng và quay lại Hàn Quốc).

Kết thúc chương trình đào tạo tại Hàn, ứng viên sẽ làm việc chính thức tại Công ty tại Việt Nam có địa chỉ tại KCN Yên Phong 2 C- Bắc Ninh.

Truyền thông HNIVC