12/12/2023 8:00:37

SparkYourWay – Tinh thần làm nên Top 1 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam® 2023 của Nestlé Việt Nam

Với phản hồi tích cực từ khảo sát gần 64.000 người đi làm, Nestlé Việt Nam tự hào với danh hiệu Top 1 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam® 2023 – Khối Doanh Nghiệp Lớn, và là một trong Top 50 Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng Hấp Dẫn Với Sinh Viên Việt Nam 2023.

Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam® là bảng xếp hạng môi trường làm việc uy tín do Anphabe – đơn vị tư vấn tiên phong về giải pháp Thương hiệu Nhà tuyển dụng và Môi trường làm việc Hạnh phúc tổ chức thường niên, với sự bảo trợ của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Mô hình và phương pháp đánh giá được kiểm chứng bởi công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam đảm bảo tính công bằng và khách quan cho từng thứ hạng.

Thực hiện Khảo sát với 63.878 người đi làm thuộc 18 nhóm ngành nghề và 9.638 sinh viên đến từ 113 trường đại học trên toàn quốc, 23/11 vừa qua, Nestlé Việt Nam đã xuất săc vượt qua quy trình đánh giá nghiêm ngặt và được công nhận là Top 1 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam® 2023 – Khối Doanh Nghiệp Lớn tại lễ trao giải. Đây là năm thứ 3 liên tiếp công ty lọt vào danh sách Top 50 Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng Hấp Dẫn Với Sinh Viên Việt Nam 2023.

Đại diện Nestlé Việt Nam vinh dự nhận giải trên sân khấu.

Với tinh thần #SparkYourWay (Tỏa sáng theo cách của bạn), Nestlé Việt Nam đã và đang là một trong các doanh nghiệp hàng đầu thu hút nguồn nhân tài tiềm năng tại Việt Nam. Công ty không chỉ tập trung phát triển kinh doanh, mà còn nỗ lực xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, bền vững trên cả 3 khía cạnh: Sẵn sàng tỏa sáng theo những cách riêng (#Spark Your Talents) tại một môi trường làm việc linh hoạt và truyền cảm hứng (#Spark Our Nest) hướng đến những giá trị chung (#Spark With Purpose).

Ông Binu Jacob – CEO Nestlé Việt Nam phát biểu cảm nghĩ và cảm ơn tập thể nhân viên Nestlé Việt Nam trong đêm vinh danh Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam® 2023.

Khuyến khích nhân viên tự do thể hiện bản thân

Nestlé Việt Nam luôn đề cao và tôn trọng những giá trị khác biệt và một văn hóa đa dạng. Với phương châm Spark Your Talents, Nestlé Việt Nam luôn khuyến khích nhân viên tự tin phản hồi và đóng góp ý kiến. Bên cạnh đó, công ty luôn tạo điều kiện cho nhân viên theo đuổi thế mạnh riêng của bản thân, thúc đẩy sáng tạo trên mọi khía cạnh.

Nestlé #SparkTheNext Leaders Management Trainee Program 2023 Chương trình Quản Trị Viên Tập Sự 2023.

Không chỉ quan tâm, phát triển nguồn nhân lực trong công ty, Nestlé còn đầu tư rất nhiều vào việc thúc đẩy các tiềm năng của tuổi trẻ, trao cơ hội việc làm cũng như các kỹ năng cần thiết cho sinh viên thông qua các chương trình như “Sáng kiến thanh niên toàn cầu” (Nestlé Needs YOUth), #SparkTheNext Leaders (Chương trình Quản trị viên tập sự), Nesternship (Chương trình thực tập sinh)… Gần đây, chương trình mới “Nestlé Summer School” không chỉ mang lại cơ hội học tập cho sinh viên mà còn đưa họ vào thế giới thực tế của công việc, được dẫn dắt bởi những người lãnh đạo có kinh nghiệm từ Nestlé.

Đầu tư cho những trải nghiệm của nhân viên – Spark Our Nest

Hiểu rằng môi trường làm việc tác động lớn đến hiệu suất và hạnh phúc của nhân viên, Nestlé Việt Nam luôn nỗ lực để xây dựng một môi trường làm việc tích cực, cởi mở, gắn kết và gần gũi, thông qua nhiều các hoạt động vinh danh, thể thao, giải trí, team building…

Một buổi trao giải Spark Your Way Awards cho những cá nhân, đội nhóm có những dự án ấn tượng được bình chọn.

Điển hình với giải thưởng Spark Your Way định kỳ được trao cho những cá nhân, đội nhóm có những dự án ấn tượng được bình chọn, thúc đẩy tinh thần sáng tạo và gắn kết của người lao động. Công ty cũng kết hợp phát triển ứng dụng “Spark Your Way” cho phép mỗi cá nhân đều có thể tham gia đề cử và bình chọn, qua đó không chỉ hướng đến chuyển đổi số môi trường làm việc, mà còn tạo điều kiện cho nhân viên được tương tác, gửi lời cảm ơn và tặng điểm thưởng cho đồng nghiệp một cách dễ dàng.

Hướng đến những giá trị tích cực, bền vững

Nestlé không chỉ là nơi làm việc, mà là một cộng đồng thúc đẩy sự phát triển cá nhân và đóng góp vào mục tiêu phát triển bền vững. Các sáng kiến như “Vì một đại dương xanh” và “Trồng rừng tại Khu Bảo tồn Thiên nhiên Văn hoá Đồng Nai” được thực hiện bởi từng nhân viên, đóng góp giá trị tích cực cho cộng đồng và cuộc sống. Những nỗ lực này cũng mang lại hài lòng và hạnh phúc cho nhân viên, thúc đẩy tinh thần đồng đội và đóng góp vào sự phát triển của công ty.

Chương trình “Vì một đại dương xanh” cùng nhân viên Nestlé thu gom, dọn sạch rác thải biển tại Cần Giờ.

Với những giá trị đó, Nestlé Việt Nam khẳng định sự ghi dấu của công ty trên Bảng xếp hạng Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam® 2023 là sự công nhận hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực của tập thể Nestlé Việt Nam trong việc kiến tạo một văn hóa làm việc phát triển toàn diện cho đội ngũ nhân viên và xã hội.

PV