04/01/2022 11:23:02

Ông Võ Huy Cường làm Phó Tổng Giám đốc Bamboo Airway

Ông Võ Huy Cường nguyên là Phó Cục trưởng Hàng không Việt Nam vừa được Bamboo Airway bổ nhiệm giữ chức vụ Phó tổng giám đốc từ ngày 1/1/2021, ngay sau khi ông nghỉ hưu, thôi giữ chức vụ tại Hàng không Việt Nam từ ngày 31/12/2021. 

Ông Võ Huy Cường giữ chức vụ Phó tổng giám đốc Bamboo Airways. Ảnh: Bamboo Airways.

Trước khi giữ vai trò phó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam, ông Võ Huy Cường trực tiếp phụ trách các lĩnh vực: vận tải hàng không, thỏa thuận song phương, đa phương về vận tải hàng không; cấp phép bay, hợp tác hàng không – du lịch; máy bay và khai thác máy bay; chất lượng dịch vụ chuyên ngành hàng không.

Ông Cường cũng từng đảm nhiệm các chức danh: Chủ tịch Hội đồng thẩm định thuê, cho thuê máy bay; phó Chủ tịch Hội đồng điều phối slot; người phát ngôn của Cục Hàng không.

Như vậy, ông Cường là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không, đặc biệt ở vai trò quản lý đảm bảo hoạt động an toàn khai thác.

Thông cáo của Bamboo cho hay, việc bổ nhiệm ông Cường làm Phó Tổng giám đốc Bamboo Airway được xem là sự bổ sung quý báu cho công tác lãnh đạo của Bamboo Airways.

T.Linh